Máy hút màng co cần phải vệ sinh băng tải thật kĩ

Vệ sinh băng tải trong máy hút màng co.

Vệ sinh băng tải trong máy hút màng co

Băng tải máy hút màng co là hệ thống băng tải công nghiệp được tích hợp trong hệ thống máy hút màng co với mục đích để vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa cần hút màng co qua hệ thống máy mà không cần sự tiếp xúc trực tiếp của con người vào máy hút.

Cấu trúc máy hút màng co với máy kết hợp với khung tròn (vuông) đặt phía trên một băng tải dể dẫn sản phẩm đi vào khung máy hút nhanh chóng và tiện lợi.

Một hệ thống tự động kết hợp băng tải và máy hút màng
Một hệ thống tự động kết hợp băng tải và máy hút màng

Các công đoạn vệ sinh băng tải công nghiệp máy hút màng co

Đi cùng với sự tiện lợi và nhanh chóng của máy hút màng co. Cũng là những vấn đề về vệ sinh máy. Sau đây là những điều mà người sử dụng cần lưu ý nhất khi tiến hành vệ sinh băng tải cho máy hút màng co.

– Ngắt toàn bộ điện liên quan đến hệ thống máy hút màng co và băng tải đang hoạt động để đảm bảo an toàn về điện cho người vệ sinh.

– Tùy thuộc vào loại băng tải được sử dụng trong máy hút màng co như băng tải xích inox hay băng tải xích nhựa…quý khách chọn hình thức vệ sinh cho phù hợp: bằng nước, bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hay sử dụng rửa khô không ướt.

– Kiểm tra sạch các khu vực trên, dưới, trong và ngoài băng tải máy hút màng co, loại bỏ các loại tạp chất, chất bẩn dính vào băng tải để đảm bảo hoạt động diễn ra trơn tru, không bị vướng bởi các chất bẩn, các mảnh vụn của sản phẩm dính vào trong băng tải.

Máy hút màng co cần phải vệ sinh băng tải thật kĩ
Hệ thống máy hút thùng nước

Lưu ý cho băng tải máy hút màn co

Băng tải máy hút màng co là một sản phẩm được thiết kế riêng cho hệ thống này. Ngoài chức năng cơ bản của băng tải, chúng còn có thể hoạt động tự động dừng tại vị trí máy hút, hỗ trợ hút màng co nhanh chóng dễ dàng hơn. Trong một ngày có khả năng hút màng co lên tới hàng ngàn sản phẩm tùy theo năng xuất của người sử dụng máy.

Hiện nay công ty Việt Thống Hưng Thịnh có hỗ trợ các dịch vụ liên quan tới băng tải máy hút màng co như hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng bảo hành đối với các sản phẩm liên quan tới công ty.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách, cung cấp các sản phẩm hàng đầu và giúp quý khách bảo dưỡng vệ sinh băng tải máy hút màng co nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dùng loại băng tải nào cho máy hút màng co để chất lượng tốt nhất

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top