Băng tải xích thích hợp cho máy hút màng co

Dùng loại băng tải nào cho máy hút màng co để chất lượng tốt nhất.

Dùng loại băng tải nào cho máy hút màng co để chất lượng tốt nhất

Máy hút hay máy bọc màng co là hệ thống dùng trong công nghiệp có chức năng hút sạch không khí trong các túi bọc sản phẩm để bao thành các lô, kiện, lốc khác nhau.

 

 

Con lăn băng tải cũng rất thích hợp cho máy hút màng
Con lăn băng tải cũng rất thích hợp cho máy hút màng

Tích hợp trong hệ thống máy này là một hệ thống băng tải công nghiệp với chức năng chuyển hàng hóa vào trong máy. Cho hàng đi qua, sau khi hút màng co sẽ được động được chuyển ra ngoài theo đường chạy của thiết bị. Điều này giúp quá trình hút diễn ra liên tục, một ngày với năng suất tối đa thông thường có thể đạt tới 1000 sản phẩm.

Những loại băng tải công nghiệp nào dùng cho máy hút màng co?

Có hai loại băng tải chính yếu được sử dụng trong hệ thống máy hút màng co là băng tải lưới inox và băng tải con lăn. Vậy ưu điểm nào đã khiến hai loại băng tải này trở thành thành phần chính yếu của hệ thống máy máy bọc màng co? Lý do chính bởi những tính năng nổi trội của chúng thích hợp với dòng sản phẩm này.

 

Băng tải xích thích hợp cho máy hút màng co
Băng tải xích thích hợp cho máy hút màng co

Ưu điểm chính là :

– Khả năng chịu nhiệt siêu vượt trội giúp hệ thống luôn ở trạng thái tốt nhất, khi băng tải chuyển động liên tục sẽ không bị nóng, giữ cho hàng hóa luôn ở trạng thái tự nhiên.

– Khả năng chống trơn trượt tối ưu, đối với các loại hàng hóa khi đi qua hệ thống băng tải thường được trượt vào máy, lúc này khi hàng đi vào khu vực máy để hút màng co, khả năng tự điều chỉnh tốc độ của băng tải sẽ giúp giữ hệ thống luôn vững vàng.

– Băng tải lưới và băng tải con lăn được dùng nhiều trong hệ thống máy bọc màng co bởi cấu trúc của các loại băng tải này tương thích với hệ thống máy bọc cần tới sự vận hành nhịp nhàng của dòng băng tải chịu nhiệt lượng tốt, khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài.

Bởi vậy các nhà sản xuất máy bọc hay máy hút màng thường chọn băng tải lưới và băng tải con lăn. Ngoài ra còn một số loại sản phẩm khác tuy nhiên đây là hai sản phẩm chính yếu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử Việt Thống Hưng Thịnh

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top