Ứng dụng băng tải tại KCN Mai Trung - Bình Dương

Ứng dụng băng tải KCN Mai Trung tỉnh Bình Dương.

Ứng dụng băng tải KCN Mai Trung tỉnh Bình Dương

Ứng dụng băng tải trong những nghành sản xuất tại KCN Mai Trung – Bình Dương. Chủ yếu tập trung các doanh nghiệp trong và ngoài nước kinh doanh, sản xuất ở các lĩnh vực như: giày da, bao bì, cơ khí, nông sản, thực phẩm và máy móc nông nghiệp; do đó khu công nghiệp Mai Trung Tỉnh Bình Dương đang là một trong những khu công nghiệp năng động và quan trọng ở khu vực phía Nam.

Nhằm mục đích phát triển và gia tăng năng suất hoạt động hơn nữa mà băng tải công nghiệp tại khu công nghiệp Mai Trung đã phát triển về số lượng không ngừng. Hầu như bất kì doanh nghiệp đang hoạt động nào ở đây cũng đều đầu tư cho hệ thống sản xuất của mình những dòng băng tải, băng chuyền hàng chất lượng nhất.

 

 

Sản xuất băng tải công nghiệp
Sản xuất băng tải công nghiệp

Ứng dụng băng tải cùng những loại băng tải tại Bình Dương

Băng tải xích, băng tải pvc, băng tải nhiều tầng và băng tải cấp liệu là những dòng băng tải công nghiệp đang được ứng dụng nhiều nhất ở khu công nghiệp Mai Trung. Các dòng sản phẩm này hỗ trợ nhanh chóng để giúp đẩy nhanh tiến độ hoạt động sản xuất của dây chuyền tại nhà xưởng, thành phẩm tạo ra nhanh hơn và người lao động lại đỡ tốn nhiều công sức thủ công hơn.

 

 

Ứng dụng băng tải tại KCN Mai Trung - Bình Dương
KCN Mai Trung – Bình Dương nhìn từ trên cao

Hiện nay ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất băng tải chuyên nghiệp để cho các công ty ở khu công nghiệp Mai Trung và cả ở những khu vực khác lựa chọn. Các công ty này sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn nhanh chóng, chính xác cho khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng có thể lựa chọn doanh nghiệp vừa cung cấp sản phẩm băng tải công nghiệp cho khu công nghiệp Mai Trung chất lượng cao vừa giá thành rẻ để làm nhà đồng hành cùng tiến độ phát triển của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top