Băng tải sợi thuỷ tinh trong công nghiệp sản xuất giày da

Băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da.

Băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da

Băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da

Băng tải sợi thuỷ tinh là một ứng dụng không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất giày da. Với tính năng bền bỉ của sợi thuỷ tinh, có thể chịu được cường độ hoạt động cao. Từ đó giúp năng suất của doanh nghiệp được nâng cao thấy rõ. Ngoài những yếu tố cơ bản đó loại băng tải này còn hoạt động bền bỉ giúp cho hệ thống không bị dừng đột ngột.

 

 

Băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da
Băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da

Thông tin về hệ thống băng tải sợi thủy tinh

Băng tải sợi thủy tinh Việt Thống được thiết kế đặc trưng với mặt băng tải là lưới sợi thủy tinh chất liệu – PTFE với khả năng chịu nhiệt độ cao ( lên tới 260 độ), chống ăn mòn hiệu quả. Bởi vậy, hệ thống thường được ứng dụng trong các môi trường làm việc đặc biệt.

Băng tải Việt Thống có độ bền và tuổi thọ cao, làm việc trong thời gian dài không gặp sự cố. Mặt băng tải công nghiệp có tính đàn hồi cao, an toàn với hàng hóa khi sử dụng để vận chuyển.
Thiết kế dạng lưới giúp hàng hóa trong các công doạn hấp, sấy nhanh khô, nâng cao hiệu quả sản xuất. Băng tải có khả năng chịu tải trọng lên đến 600g/m2 tùy loại và thiết kế lưới sợi.

Hệ thống được sử dụng nhiều trong công nghiệp dầy da – công đoạn hấp, sấy, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, sản xuất bao bì các loại.

Hiểu về băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da

Lưu ý khi gia công băng tải sợi thủy tinh.

Gia công băng tải sợi thủy cho công nghiệp sản xuất giày da, các đơn vị cần tính toán dựa trên đặc trưng của ngành sản xuất, môi trường làm việc:

Chú ý đến thông số kỹ thuật của mặt băng tải: độ dày của dây băng tải, kích thước lỗ, tải trọng hệ thống…
Chất liệu nhựa PTFE phải là nhựa cao cấp với khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn hiệu quả. Tránh các hiện tượng đứt mắt lưới, phá vỡ liên kết trong quá trình sản xuất.
Gia công cần lưu ý đến hệ thống con lăn băng tải. Hệ thống đặc biệt quan trọng đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, an toàn cho hàng hóa.

 

 

Băng tải sợi thuỷ tinh trong công nghiệp sản xuất giày da
Một công đoạn sản xuất giày tại doanh nghiệp

Đặt hàng gia công băng tải sợi thủy tinh tại các đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng băng tải và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Việt Thống Hưng Thịnh là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt băng tải các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sẽ đảm bảo thiết kế hệ thống đạt chuẩn an toàn sản xuất, dựa trên yêu cầu của lĩnh vực ngành nghề.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vận hành băng tải và những quy tắc an toàn lao động

Liên hệ để được tư vấn thiết kế hệ thống và nhận báo giá ưu đãi.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top