Thương hiệu băng tải nổi tiếng Việt Thống

Thương thiệu băng tải Việt Thống tại KCN Đồng An 2 tỉnh Bình Dương.

Thương thiệu băng tải Việt Thống tại KCN Đồng An 2 tỉnh Bình Dương

Thương hiệu băng tải Việt Thống là một thương hiệu cũng cấp chính cho KCN Đồng An 2 Bình Dương. Với rất nhiều hệ thống băng tải được triển khai và mang lại rất nhiều kết quả tốt. Hiện nay ngoài KCN Đồng An 2 chúng tôi còn cung cấp cho rất nhiều KCN khác trong cả nước.

 

 

Nhà cung cấp băng tải Việt Thống
Nhà cung cấp băng tải Việt Thống

Giới thiệu thương hiệu băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

Băng chuyền thương hiệu Việt Thống có nhiều thiết kế mang tính di động cao, dễ dàng tháo rời, lắp ráp, di chuyển,… nên nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng để chuyển hàng từ kho cảng, nhà xưởng đến những nơi cần thì rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Chưa hết, thương hiệu Việt Thống còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích cỡ và kiểu dáng thiết kế. Một số dòng băng tải chuyền hàng đang được sử dụng nhiều chẳng hạn như: băng tải cấp liệu, băng tải xích, băng tải con lăn inox và một số dòng khác.

 

Nhà cung cấp băng tải Việt Thống
Một hệ thống băng tải mà Việt Thống thi công

Băng chuyền ở khu công nghiệp Đồng An 2 do công ty Việt Thống cung cấp sẽ được đội ngũ thiết kế riêng biệt dựa trên yêu cầu sử dụng cụ thể của doanh nghiệp. Sau đó, sản phẩm sẽ được lắp ráp và thi công hoàn thiện ngay tại nơi làm việc, nhân viên và khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra lần cuối quá trình làm việc, vận hành của máy. Nếu sản phẩm băng tải công nghiệp đạt yêu cầu của khách hàng và không có trục trặc nào thì sẽ được nghiệm thu và gửi kèm theo giấy bảo hành 12 tháng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải Việt Thống tại khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top