Băng tải Việt Thống tại KCN Kim Huy

Băng tải Việt Thống tại khu Kim Huy tỉnh Bình Dương.

Băng tải Việt Thống tại khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

Băng tải Việt Thống tại khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

Chỉ cách cảng Cát Lái 45km và sân bay Tân Sơn Nhất 40km nên khu công nghiệp Kim Huy tại Bình Dương có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng. Tập trung mở rộng đầu tư vào một số ngành như: giày da, may mặc, lắp ráp cơ khí và đồ gỗ nên hiện đang thu hút được rất nhiều doanh nghiệp hoạt động tại đây.

 

Băng tải Việt Thống tại khu Kim Huy tỉnh Bình Dương
Băng tải Việt Thống tại khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

Băng tải Việt Thống tại Kim Huy tỉnh Bình Dương

Từ lâu những doanh nghiệp muốn mua băng tải tại khu công nghiệp Kim Huy đều tìm đến công ty Việt Thống Việt Nam là nhà tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Nằm ngay trên quốc lộ 1A thuộc Quận 12, HCM nên công ty có điều kiện thuận lợi để tiếp cận với các khách hàng tại khu công nghiệp Kim Huy một cách dễ dàng.

Sản phẩm của công ty bao gồm các dòng băng tải công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao như: băng tải xích, băng tải cao su, băng tải con lăn, băng tải cong,… Đầu tư vào hệ thống kho xưởng rộng rãi kèm theo các trang thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến, do đó nên khách hàng có thể đảm bảo an tâm về chất lượng, độ bền và ứng dụng hiệu quả của băng tải công nghiệp thương hiệu Việt Thống.

Băng tải Việt Thống tại KCN Kim Huy
Một góc KCN Kim Huy

Giới thiệu về băng tải Việt Thống

Cấu tạo của băng tải công nghiệp tại khu công nghiệp Kim Huy cũng như quy trình vận hành, cách thức vận hành, độ bền, độ chống rung, độ chống mài mòn đều được đội ngũ thiết kế của Intech nghiên cứu kỹ càng và chuyên sâu. Từ đó, đến với công ty băng tải công nghiệp Việt Thống Việt Nam khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và đảm bảo cho việc mua hàng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thương thiệu Việt Thống tại KCN Đồng An 2 tỉnh Bình Dương

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top