Băng chuyền chuyên nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh

Tại sao nên dùng băng tải chuyên nghiệp trong sản xuất.

Tại sao nên dùng băng tải chuyên nghiệp trong sản xuất

Tại sao nên dùng băng tải chuyên nghiệp trong sản xuất. Công ty băng tải Việt Thống tại khu vực Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất, thiết kế và thi công các sản phẩm băng tải công nghiệp, băng tải chuyền hàng chất lượng cho doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều các công ty đang kinh doanh cùng lĩnh vực với Việt Thống trên thị trường nhất là tại Hồ Chí Minh.

Vậy, tại sao khách hàng nên dùng băng tải Intech Việt Nam ?
Đến với Intech Việt Nam khách hàng sẽ nhận được những điều gì?

 

Tại sao nên dùng băng tải chuyên nghiệp trong sản xuất
Tại sao nên dùng băng tải chuyên nghiệp trong sản xuất

Tính năng của băng tải chuyên nghiệp

– Băng tải Việt Thống có kết cấu vững chắc với các bộ phận được lắp ráp và hỗ trợ nhanh một cách tốt nhất để tạo nên sự vận hành đồng bộ cho sản phẩm. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng hoạt động lại có công suất cao, tốc độ quay của dây tải đạt chuẩn và ít bị hư hỏng.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng để phục vụ cho doanh nghiệp như: băng tải cao su, băng tải cấp liệu, băng tải pvc, băng tải cong, nghiêng, nâng hạ, băng tải con lăn inox, băng tải xích và các sản phẩm khác.

– Công ty có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng tốt nhất.

– Đến với công ty Việt Thống, khách hàng doanh nghiệp sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, diện tích nhà xưởng, dây chuyền sản xuất và chi phí đầu tư.

Tại sao nên dùng băng tải chuyên nghiệp

 

 

Băng chuyền chuyên nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh
Hệ thống băng tải công nghiệp Việt Thống

– Giá thành sản phẩm băng tải của công ty Intech còn rất cạnh tranh so với các công ty khác, do công ty có hệ thống kho xưởng sản xuất riêng, không tốn chi phí thuê mặt bằng, nhà xưởng từ đó giá băng tải cũng được giảm thiểu đáng kể.

– Nhân viên luôn sẵn sàng, phục vụ và hỗ trợ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất cho các khách hàng của công ty, không ngại đường xa.

Hãy lựa chọn băng tải Việt Thống để có thể trải nghiệm hết những gì mà sản phẩm băng tải công nghiệp chất lượng cao cũng như dịch vụ hàng đầu chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng.

Làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng một cách tốt nhất là nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Việt Thống trong suốt nhiều năm qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vệ sinh băng tải trong máy hút màng co

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top