Sản phẩm nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp

Sản phẩm nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh.

Sản phẩm nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh

Các sản phẩm nhôm định hình là một trong những ứng dụng hàng đầu về sản xuất và chế tạo máy móc. Với những tính năng như : chịu va đập, chịu ăn mòn, chịu mài mòn, thi công trong môi trường khắc nghiệt, trọng lượng nhẹ có tính mềm dẻo,…

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại sản phẩm nhôm định hình được sản xuất và cung cấp. Với đầy đủ những thiết kế, tính năng riêng biệt của từng loại. Chúng ta có thể sử dụng chúng sao cho phù hợp với thiết kế và nhu cầu của từng hệ thống. Tuy nhiên ứng dụng nhiều nhất vẫn là chế tạo băng tải công nghiệp, bàn con lăn, khung kệ công nghiệp và dân dụng,…

Những mẫu nhôm định hình do Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp

Nhôm định hình IT90x90L

 

Nhôm định hình IT90x90L

Mẫu sản phẩm nhôm định hình IT90x90L được thiết kế tiêu chuẩn đúng kích thước, với chất lượng được kiểm định kỹ lưỡng về độ bền, chịu tải… Được ứng dụng nhiều trong sản xuất bàn thao tác công nhân, băng tải công nghiệp, con lăn công nghiệp, các loại giá kệ, xe đẩy hàng. Mẫu nhôm định hình này còn được ưa chuổng bởi tính thẩm mỹ cao, đẹp bền sáng bóng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Nhôm định hình IT30x30V

Nhôm định hình IT30x30V

Mẫu nhôm định hình IT30x30V được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, đảm bảo các chỉ số về độ bền, chịu tải, độ va đập, chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt, thường được dùng trong lắp ráp khung xe đẩy hàng, bàn thao tác, giá kệ để hàng, các loại vách ngăn phòng.

Nhôm định hình IT45x90L

Nhôm định hình IT45x90L

Mẫu nhôm định hình IT45x90L là mẫu đang được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng vì tính năng chịu lực tốt, độ bền cao và chịu được sự tác động của thời tiết. Mẫu nhôm định hình này thích hợp dùng làm vách ngăn phòng, làm cửa, khung cửa lưới, khung bàn thao tác.

Nhôm định hình IT45x60L

Nhôm định hình IT45x60L

Mẫu nhôm định hình IT45x60L được khách hàng ưa chuộng lựa chọn vì độ bền cao và tính thẩm mỹ đẹp, khi sử dụng lâu năm vẫn cho màu sắc sáng bóng như mới. Cùng với chất lượng về độ bền cao và kích thước luôn được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu của khách hàng.

Nhôm định hình IT45x45L

Nhôm định hình IT45x45L

Mẫu nhôm định hình IT45x45L ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất và lắp đặt bàn thao tác công nhân, hệ thống băng tải công nghiệp, hệ thống con lăn công nghiệp, các loại khung cửa, giá kệ, xe đẩy hàng. Nhờ đặc tính đẹp, bền sáng bóng, nhẹ, chịu lực tốt nên rất được ưa chuộng.

Nhôm định hình IT80x80M

Nhôm định hình IT80x80M

Mẫu nhôm định hình IT80x80M được chú trọng sản xuất nhiều để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường. Nhôm định hình IT80x80M được dùng để lắp ráp khung cửa nhà cao cấp, khung cửa lưới cao cấp, khung bàn thao tác, vách tường ngăn phòng cao cấp, khung cửa vân gỗ siêu đẹp.

Nhôm định hình IT80x80RO

Nhôm định hình IT80x80RO

Mẫu nhôm định hình IT80x80RO được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo và lắp ráp bàn thao tác cho công nhân, băng tải xích khung nhôm định hình, con lăn công nghiệp, các loại giá kệ và xe đẩy hàng. Với chất lượng được đảm bảo và các kích thước đạt chuẩn đúng theo bản vẽ hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nhôm định hình IT40x40M

Nhôm định hình IT40x40M

Mẫu nhôm định hình IT40x40M được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật về độ bền, độ cứng… Vì vậy thanh nhôm định hình này rất thích hợp trong sản xuất khung băng tải công nghiệp, ke góc nhôm định hình, bàn thao tác công nhân, con lăn công nghiệp, vách ngăn phòng và các loại khung cửa lưới chống muỗi.

Nhôm định hình IT40x40L

Nhôm định hình IT40x40L

Mẫu nhôm định hình IT40x40L đang thịnh hành hiện nay bởi tính năng chịu lực, chịu tải trọng cao, chịu được độ bền mỏi cao, chịu được lực nội tại cao. Nhờ đó dễ dàng ứng dụng vào sản xuất băng tải tầng, băng tải xích, băng tải cấp liệu, các loại khung xe đẩy hàng, giá kệ, bàn thao tác. Ngoài ra mẫu nhôm định hình này còn được ưa chuộng nhờ mẫu mã đẹp, màu sắc sáng bóng, độ bền sử dụng dài lâu.

Nhôm định hình IT40x40XL

Nhôm định hình IT40x40XL

Mẫu nhôm định hình IT40x40XL được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng, mẫu nhôm định hình này được thiết kế chuyên chịu lực nội tại cao, tải trọng cao, áp lực cao. Chất lượng luôn được đảm bảo và kích thước tiêu chuẩn.

Nhôm định hình IT40x40LB

Nhôm định hình IT40x40LB

Mẫu nhôm định hình IT40x40LB được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và trong đời sống hàng ngày, được dùng làm vách ngăn phòng, khung cửa nhôm cao cấp, các loại băng tải công nghiệp, con lăn công nghiệp, bàn thao tác công nhân vì tính chất độ bền cũng như độ chịu lực cao nên được ứng dụng rộng rãi.

Nhôm định hình IT40x40UL

Nhôm định hình IT40x40UL

Mẫu nhôm định hình IT40x40UL được thiết kế đặc biệt chuyên chịu lực và tải trọng, với độ bền mỏi, độ bền dẻo cao. Mẫu nhôm định hình này phù hợp với các loại băng tải xích, băng tải cấp liệu, khung cửa lưới, khung xe đẩy hàng, khung giá kệ siêu thị, vách ngăn phòng cao cấp.

Nhôm định hình IT30x30

Nhôm định hình IT30x30

Mẫu nhôm định hình IT30x30 được ưa chuộng nhờ vào khả năng chịu lực và chịu tải trọng cao nên được sử dụng làm khung cửa lưới, khung xe đẩy hàng, khung bàn thao tác cho công nhân, khung băng tải xích và khung giá kệ siêu thị.

Nhôm định hình IT40x40

Nhôm định hình IT40x40

Mẫu nhôm định hình IT40x40 được ưa chuộng nhờ vào khả năng chịu lực và chịu tải trọng cao nên được sử dụng làm khung cửa lưới, khung xe đẩy hàng, khung bàn thao tác cho công nhân, khung băng tải xích và khung giá kệ siêu thị.

Nhôm định hình IT90x90L

Nhôm định hình IT90x90L

Mẫu nhôm định hình IT90x90L được thiết kế tiêu chuẩn đúng kích thước, với chất lượng được kiểm định kỹ lưỡng về độ bền, chịu tải… Được ứng dụng nhiều trong sản xuất bàn thao tác công nhân, băng tải công nghiệp, con lăn công nghiệp, các loại giá kệ, xe đẩy hàng. Mẫu nhôm định hình này còn được ưa chuổng bởi tính thẩm mỹ cao, đẹp bền sáng bóng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Nhôm định hình IT16x40

Nhôm định hình IT16x40

Mẫu nhôm định hình IT16x40 với thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn nhưng vẫn đạt đủ tiêu chuẩn về độ bền, khả năng chịu lực. Với ưu điểm gọn nhẹ mẫu nhôm định hình này được ứng dụng trong sản xuất các loại bàn thao tác công nhân, vách ngăn phòng, khung cửa lưới.

Nhôm định hình IT40x80XM

Nhôm định hình IT40x80XM

Mẫu nhôm định hình IT40x80XM chất lượng siêu bền chịu được lực tải trọng cao, áp lực lớn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại của chúng tôi, đạt mọi tiêu chuẩn kích thước và chất lượng, được sử dụng nhiều trong lắp ráp băng tải công nghiệp, bàn thao tác công nhân, con lăn công nghiệp.

Một số thông tin cơ bản của sản phẩm:

– Mã sản phẩm: Nhôm định hình IT40x80XM

– Mã nhôm: 6063 -T5

– Bề mặt nhôm có màu trắng bạc và đã được xử lý anot hóa

Nhôm định hình IT40x80R0

Nhôm định hình IT40x80R0

Mẫu nhôm định hình IT40x80R0 là mẫu nhôm hình chuẩn thường được dùng để làm ra các mẫu băng tải, bàn thao tác, giá kệ để hàng trong sản xuất công nghiệp. Thiết kế chắc bền chịu lực va đập, tải trong và độ bền mỏi cao. Bên cạnh độ bền về cơ học thanh nhôm định hình này còn có vẻ đẹp thẩm mỹ cao với lớp sơn bóng, có cả màu vân gỗ để quý khách lựa chọn tùy vào nhu cầu, mẫu nhôm định hình cao cấp với chất lượng luôn mới.

Nhôm định hình IT40x80L

Nhôm định hình IT40x80L

Mẫu nhôm định hình IT40x80L được thiết kế rất đặc biệt cho chất lượng và độ bền vượt trội, chịu được áp lực cao và điều kiện thời tiết khắc nghiệt kể cả các vùng ven biển hơi muối nhiều. Nguyên nhân là do sản phẩm băng tải đã được xử lý bề mặt theo công nghệ tiên tiến để không bị oxi hóa bởi không khí bên ngoài.

Thông số kỹ thuật như sau:

Với thiết kế này thì mẫu nhôm định hình IT40x80L được áp dụng nhiều trong lắp đặt khung cửa, khung cửa lưới, khung cửa sổ, vách ngăn phòng cao cấp, một số đồ nội thất ứng dụng nhôm định hình.

Nhôm định hình IT40x40LA

Nhôm định hình IT40x40LA

Mẫu nhôm định hình IT40x40LA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu luôn được đảm bảo độ chính xác về kích thước cũng như khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao. Do đó mẫu nhôm định hình này được ứng dụng nhiều trong sản xuất băng tải, con lăn, khung xe đẩy hàng, giá kệ siêu thị.

Nhôm định hình IT40x40R0

Nhôm định hình IT40x40R0

Mẫu nhôm định hình IT40x40R0 đúng chuẩn kích thước, mẫu mã đẹp và màu sơn luôn sáng bóng. Mẫu nhôm định hình đảm bảo chất lượng và độ bền sử dụng dài lâu. Vì thế mẫu nhôm định hình này đang được ưa chuộng và dùng nhiều trong sản xuất lắp ráp băng tải nhiều tầng, băng tải cấp liệu… trong các nhà máy xí nghiệp

Nhôm định hình IT30x30R0

Nhôm định hình IT30x30R0

Mẫu nhôm định hình IT30x30R0 được thiết kế chuyên dụng trong sản xuất và lắp ráp hệ thống băng tải công nghiệp, bàn thao tác công nhân và hệ thống con lăn, băng tải công nghiệp.

Nhôm định hình IT40x40L

Nhôm định hình IT40x40L

Mẫu nhôm định hình IT40x40L 1/2 với khả năng chịu lực tốt, độ bền va đập cao, thích hợp trong sản xuất các loại khung cửa chính, khung bàn thao tác công nhân, ngoài ra với vẻ đẹp thẩm mỹ cao dùng trong trang trí nội thất cao cấp với màu sơn sáng, màu vân giả gỗ… Ngoài ra mẫu nhôm định hình này cũng được dùng nhiều trong sản xuất các loại khung băng tải, khung bàn thao tác công nghiệp.

Đơn vị cung cấp nhôm định hình chất lượng cao giá rẻ

Hiện nay với rất nhiều mẫu mã nhôm định hình được cung cấp. Với rất nhiều nhà cung cấp đang hoạt động và cung cấp trên thị trường. Với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau.

Việt Thống Hưng Thịnh là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nhôm định hình hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả luôn thân thiện với khách hàng. Nếu khách hàng muốn xem qua sản phẩm nhôm định hình và đặt hàng với chúng tôi, xin liên lạc với thông tin bên dưới bài viết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phụ kiện ống thép bọc nhựa và chủng loại của chúng


Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top