Ống thép bọc nhựa Việt Thống Hưng Thịnh

Phụ kiện ống thép bọc nhựa Việt Thống gồm những loại nào.

Phụ kiện ống thép bọc nhựa Việt Thống gồm những loại nào

Phụ kiện ống thép bọc nhựa là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi. Với rất nhiều tính năng nổi bật khiến cho nó đang trở thành sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

 

 

Ống thép bọc nhựa Việt Thống Hưng Thịnh

Ứng dụng rất phổ biến và quan trọng, có thể nói không có hệ thống này thì nhà máy không thể hoạt động hoặc bị ngưng trệ hoàn toàn. Vì thế phải có chính sách đầu tư đúng đắn và nên ưu tiên hệ thống truyền động như con lăn, băng tải, ống thép bọc nhựa. Đồng thời phải có chính sách bảo trì định kỳ thường xuyên nhằm tìm ra những lỗi kỹ thuật nhỏ hoặc trục trặc để sớm khắc phục tránh tình trạng hư hỏng nặng kéo dài ảnh hưởng đến sản xuất.

Cấu tạo của thiết bị này gồm có: dây băng tải, ống thép bọc nhựa , con lăn và động cơ giảm tốc đảo chiều. Để băng tải công nghiệp hoạt động liên tục và ổn định cần chú trọng đến chế độ làm việc. Tải trọng cho phép trong đó quan trọng nhất là tải trọng, ống thép bọc nhựa, không được chuyển hàng quá tải trọng cho phép sẽ bị cháy động cơ, lệch băng tải, hỏng con lăn.

 

 

Một điểm nữa là phải tính đến phương án dự phòng khi mà có sự cố về băng tải xảy ra thì phải xử lý nhanh, tránh để kéo dài ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Cần phải có bản hướng dẫn chuẩn về quy trình làm việc, bảo dưỡng và buộc công nhân phải tuân thủ đúng quy trình này để nhà máy và xí nghiệp luôn hoạt động ổn định tốt nhất.

Phụ kiện ống thép bọc nhựa và chủng loại của chúng

 

Ống thép bọc nhựa Việt Thống Hưng Thịnh

Ống thép bọc nhựa HJ-1

Khớp nối HJ-1 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-2

Khớp nối HJ-2 được ghép lại với nhau bằng 2 chi tiết có hình tương tự chữ V, gắn kết lại với nhau bởi 2 bộ bulong + đai ốc dành riêng cho khớp nối. Bộ khớp nối này được dùng để nối 2 ống thép bọc nhựa hoặc ống inox với nhau ở phần góc của bàn thao tác hoặc xe đẩy, giá kệ,… giúp tạo độ liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp và di chuyển.

Ống thép bọc nhựa HJ-3

Khớp nối HJ-3 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-4

Khớp nối HJ-4 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-5

Khớp nối HJ-6 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: bàn thao tác công nhân, giá kệ vật tư, xe đẩy…

Ống thép bọc nhựa HJ-6

Khớp nối HJ-6 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-7

Khớp nối dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-8

Khớp nối HJ-8 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-9

Khớp nối HJ-9 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-10

Vật liệu: Kim loại mạ kẽm chống rỉ

Màu: Đen

Ứng dụng: Để tạo liên kết  các ống kim loại bọc nhựa ABS Ø 28 hay ống inox Ø 27.2 tạo ra các ứng dụng như bàn thao tác, ghế, giá , kệ, xe đẩy một tầng hoặc nhiều tầng, được dùng nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp.

Ống thép bọc nhựa HJ-11

Khớp nối dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

Ống thép bọc nhựa HJ-12

Khớp nới HJ-12 là loại khớp nối chuyên dùng cho việc lắp ghép bàn thao tác, giá kệ để hàng, hệ thống con lăn, …. Với khả năng cơ động và tính tiện lợi trong quá trình sản xuất, Khớp nối HJ 12 hiện đang được sử dụng rất nhiều.

Ống thép bọc nhựa HJ-13

Chất liệu: Thép tiêu chuẩn JIS
Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện/Mạ kẽm/Mạ Chrom/Mạ Nikel
Cách sử dụng: Sử dụng cùng Ống thép bọc nhựa ABS
Áp dụng: Làm Bàn Thao Tác, Xe đẩy, Giá kệ kho hàng, Bảng biểu….

Ống thép bọc nhựa HJ-14

Khớp nối liên kết các ống thép bọc nhựa với nhau để tạo thành trang thiết bị như: bàn thao tác, xe đẩy, băng truyền, giá kệ,…Chúng được sản xuất từ thép tấm dầy 2,3mm và được mạ sơn Chrome, Znc, nikel,..

Ống thép bọc nhựa HJ-15

Vật liệu: Kim loại mạ kẽm chống rỉ

Màu: Trắng bạc

Ứng dụng: Để tạo liên kết  các ống kim loại bọc nhựa ABS Ø 28 hay ống inox Ø 27.2 tạo ra các ứng dụng như bàn thao tác, ghế, giá , kệ, xe đẩy một tầng hoặc nhiều tầng, được dùng nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp.

Ống thép bọc nhựa HJ-16

Khớp nối HJ-16 dùng để liên kết các đoạn ống thép bọc nhựa, ống inox lại với nhau để tạo nên những sản phẩm như: xe đẩy, kệ hàng, bàn thao tác,…và những sản phẩm theo ý muốn của khách hàng.

 

 

Ống thép bọc nhựa Việt Thống Hưng Thịnh

Có thể bạn muốn xem thêm: Dùng băng tải nào cho việc phân loại nông sản

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay cho phụ kiện ống thép bọc nhựa.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top