Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện từ tại doanh nghiệp

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử Việt Thống Hưng Thịnh.

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử Việt Thống Hưng Thịnh

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử là loại băng tải công nghiệp được ứng dụng cho ngành sản xuất các sản phẩm điện tử. Với những công ty vừa và lớn thì việc thường xuyên sản xuất đơn hàng lớn cũng như đòi hỏi các vật liệu phải được cung cấp nhanh chóng và kịp thời là điều tất yếu. Chưa kể đến, những vật liệu lắp đặt linh kiện điện tử này có kích thước tương đối nhỏ do đó việc vận chuyển bằng sức lao động thông thường sẽ làm tốn thời gian mà sản phẩm còn bị thất thoát.

 

 

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Từ đó, loại hình sử dụng và ứng dụng băng tải ra đời đặc biệt đó là loại băng tải lắp ráp linh kiện. Trái ngược với dòng băng tải xích được ứng dụng nhiều cho ngành sản xuất thức phẩm thì băng tải dùng trong ngành lắp đặt điện tử lại là có thiết chắc chắn, thường được thiết kế thẳng.

Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện Việt Thống chất lượng cao

Hiện nay, đa số các nhà máy sản xuất hàng điện tử đều dùng loại này để phục vụ cho quá trình lắp ráp và sản xuất hàng điện tử của mình. Vì chúng giúp cho năng suất làm việc cao hơn, linh kiện được vận chuyển nhanh chóng và ít bị mất mát trong lúc di chuyển.

 

 

Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện từ tại doanh nghiệp
Băng tải trong sản xuất lắp ráp linh kiện

Những công ty trong ngành điện tử khi được công ty tư vấn đều đưa ra quyết định đầu tư và lắp đặt sản phẩm này để hỗ trợ sản xuất. Đến với công ty Việt Thống – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế các loại băng tải để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho dòng băng tải sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải máy hút màng co công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top