Băng tải máy hút màng co

Băng tải máy hút màng co công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh.

Băng tải máy hút màng co công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh

Hệ thống băng tải máy hút màng co công nghiệp là một sản phẩm được công ty Intech Việt Nam sản xuất tích hợp trong hệ thống máy hút màng co dành cho doanh nghiệp chế tạo máy. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và chế tạo ra dòng sản phẩm có thể vận chuyển nhanh và chịu nhiệt tốt dành riêng cho dòng máy này.

 

 

Máy hút màng hiện đại kết hợp băng tải
Máy hút màng hiện đại kết hợp băng tải

Cấu tạo băng tải máy hút màng co Việt Thống

Băng tải máy hút màng được chế tạo bao gồm hai loại phù hợp với từng loại máy riêng biệt đó là :

– Băng tải lưới chịu nhiệt: Cấu tạo của băng tải này là khung băng tải công nghiệp bằng nhôm định hình cao cấp, dây băng tải bằng lưới chịu nhiệt chịu được nhiệt lượng cao trong quá trình hoạt động của máy hút màng co. Hệ thống điều khiển tích hợp với bộ điều khiển của máy hút, có thể điều chỉnh tốc độ vận tải theo yêu cầu.

– Băng tải con lăn nhựa công nghiệp: loại băng tải với kết cấu dây băng tải được làm từ những con lăn nhựa công nghiệp có khả năng chịu nhiệt tốt được lắp ráp khung băng tải chất lượng cao tạo thành một bộ phận thích hợp hoàn hảo với hệ thống máy hút màng công nghiệp.

 

 

Băng tải máy hút màng co
Băng tải máy hút màng Việt Thống

Các sản phẩm băng tải máy hút màng Việt Thống lắp đặt trong các hệ thống máy được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu kỹ về hệ thống sản xuất và phát triển sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm băng tải máy hút màng co hiện đại, chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải cao su cao cấp chất lượng cao Việt Thống Hưng Thịnh

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top