Cần bảo trì băng tải thường xuyên

Dịch vụ bảo trì băng tải chuyên nghiệp Việt Thống.

Dịch vụ bảo trì băng tải chuyên nghiệp Việt Thống

Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ Việt Nam ( Việt Thống Việt Nam ) không chỉ là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhờ vào việc cung cấp sản phẩm băng tải chất lượng cao, giá tốt mà Intech còn được nhìn nhận là một trong những công ty có dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm băng tải công nghiệp nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

 

 

Bảo trì thường xuyên để hệ thống hoạt động tốt
Bảo trì thường xuyên để hệ thống hoạt động tốt

 

 

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng được thực hiện theo quy trình làm việc và phục vụ chuyên nghiệp dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Đội ngũ của nhân viên được đào tạo bài bản và có tinh thần vì khách hàng cao nên luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng băng tải chuyên nghiệp

Băng tải cần phải hoạt động tốt thì năng suất mới cao
Băng tải cần phải hoạt động tốt thì năng suất mới cao

Nhân viên bảo dưỡng có kinh nghiệm và tay nghề cao để hỗ trợ vệ sinh máy móc, kiểm tra và thay thế các phụ kiện kịp thời nhằm mang đến sản phẩm có sự vận hành tốt nhất cũng như gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Khắc phục sự cố nhanh chóng, hướng dẫn khách hàng quy trình sử dụng đúng cách và bảo dưỡng sớm nhất để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, các dịch vụ này cũng được thực hiện và áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất với mức giá hợp lý.

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng các dòng băng tải chuyên nghiệp của công ty Intech luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi qua thông tin bên dưới bài viết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lắp đặt băng tải và thi công cho doanh nghiệp sản xuất

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top