Lắp đặt băng tải Việt Thống

Lắp đặt băng tải và thi công cho doanh nghiệp sản xuất.

Lắp đặt băng tải và thi công cho doanh nghiệp sản xuất

Chúng tôi công ty Việt Thống Hưng Thịnh với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp. Với nhiều đánh giá tốt từ khách hàng của công ty, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Dịch vụ thi công và lắp đặt băng tải công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh

 

 

Lắp đặt băng tải Việt Thống

Bước đầu tiên trong quá trình thi công và lắp đặt hệ thống băng tải. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để đo đạc và ghi chú lại khu vực cần thi công hệ thống. Với tác phong chuyên nghiệp chúng tôi thu thập nhanh chóng mọi thông số kỹ thuật cần thiết để chuyển về công ty lên kế hoạch và thiết kế thi công.

Bộ phận kỹ thuật và thiết kế sẽ tiến hành lên kế hoạch và vẽ bản vẻ khung băng tải trong thời gian nhanh nhất. Cùng lúc đó chúng tôi cũng tư vấn thêm cho quý khách những tiện lợi khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống.

Bước cuối cùng trong hệ thống chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành vận chuyển nguyên liệu và đội ngũ nhân viên xuống doanh nghiệp của quý khách. Tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng để quý khách có thể nghiệm thu và đưa vào sản xuất.

Với thời gian từ lúc ghi nhận thông số và tới lúc hoàn thành ngắn nhất. Chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng với đó là giá cả cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị thiết kế và thi công trên thị trường.

 

 

Băng tải vận chuyển hàng hoá
Băng tải vận chuyển hàng hoá

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp những mẫu băng tải vận chuyển Việt Thống

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top