ứng dụng băng tải nhám

Băng tải nhám là gì và tính ứng dụng trong thực tế.

Băng tải nhám là gì và tính ứng dụng trong thực tế

Băng tải công nghiệp có tính ứng dụng cao, là thiết bị không thể thiếu trong các mô hình và dây chuyền sản xuất hiện đại lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo yêu cầu của các lĩnh vực sản xuất mà yêu cầu kỹ thuật và đặc trưng của từng hệ thống cũng có nhiều điểm khác biệt. Băng tải nhám là một thiết kế cải tiến mới được sử dụng nhiều trong sản xuất. Để sử dụng băng tải nhám hiệu quả, thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về dòng băng tải này.

Băng tải nhám là gì? Và đặc trưng hệ thống băng tải nhám

 

 

Băng tải nhám là gì

 

 

Băng tải nhám với cấu tạo mặt băng tải có bề mặt nhám. Chất liệu mặt băng tải thường là PVC có độ nhám cao, độ dày mặt băng tải tối thiểu là 5 mm đảm bảo vận hành ổn định cho các sản phẩm khối lượng nhẹ và trung bình.

Cấu tạo băng tải nhám giống các dòng băng tải khác, gồm hệ thống:

  • Mặt băng tải nhám có độ ma sát cao.
  • Hệ thống con lăn nâng đỡ, tang trục bị động và chủ động.
  • Bộ phận giảm tốc, kiểm soát tốc độ vận hành hệ thống.
  • Khung băng tải được làm từ thép mạ kẽm hoặc nhôm định hình có khả năng chịu tải trọng lớn.
  • Băng tải nhám là gì và tính ứng dụng trong thực tế

Ứng dụng băng tải nhám trong sản xuất công nghiệp

 

 

ứng dụng băng tải nhám

 

 

Hệ thống băng tải nhám với cấu tạo mặt băng tải có độ nhám cao, khả năng chịu lực vừa và nhẹ vận chuyển hàng hóa kích thước vừa và nhỏ. Giúp tăng năng suất lao động của dây truyền, giải phóng sức lao động.

Băng tải nhám được được sử dụng trong công nghiệp sản xuất hàng công nghiệp nhẹ, thực phẩm, chế biến bánh kẹo, hải sản, thuốc lá, túi sách, quần áo, may mặc, giày dép hay đồ linh kiện điện tử… bảo vệ hàng hóa hiệu quả, không gây va đập, móp méo hàng hóa khi vận chuyển với thiết kế đặc biệt.

Xuất hiện nhiều trong hầu hết các công đoạn từ nhập nguyên vật liệu, vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm giúp hiệu suất của cả quá trình tăng nhanh, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Hệ thống có thể sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao với khả năng hoạt động ổn định tốt.

Băng tải nhám với đặc trưng riêng về mặt băng tải, được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như một giải pháp tiện ích. Doanh nghiệp cần hiểu rõ hơn để sử dụng sản phẩm hiệu quả. Lưu ý, lựa chọn gia công băng tải tại các xưởng sản xuất uy tín theo yêu cầu kỹ thuật để vận hành hệ thống hiệu quả. Hy vọng thông tin dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về dòng băng tải ứng dụng cao này. Băng tải nhám là gì và tính ứng dụng trong thực tế

Có thể bạn muốn xem thêm: Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp các loại nhôm nào?

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top