Băng tải xích bằng nhựa là một ứng dụng cũng rất phổ biến

Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp các loại nhôm nào?.

Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp các loại nhôm nào?

Việt Thống Hưng Thịnh không chỉ được biết đến là nhà sản xuất và lắp đặt băng tải công nghiệp, mà bên cạnh đó công ty còn được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm nhôm chất lượng cao phục vụ cho sản xuất công nghiệp.

Cách loại nhôm mà Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp

Trong đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhôm như sau:

Nhôm định hình

 

 

Sản phẩm nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp
Sản phẩm nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp

 

 

Nhôm định hình là sản phẩm và phụ kiện chủ lực được công ty sử dụng để thiết kế nên dòng băng tải chất lượng cao và bên cạnh đó kho xưởng của chúng tôi còn có số lượng lớn để cung cấp theo nhu cầu mua hàng của khách hàng. Các dòng nhôm định hình chất lượng cao được phân phối rất đa dạng vể chủng loại cũng như mẫu mã, cụ thể: IT 30×30, 40×40, 60×60, 30×60, 40×80,… và các mẫu ke góc nhôm cao cấp.

Nhôm tấm

 

 

Nhôm tấm Việt Thống
Nhôm tấm Việt Thống

 

 

Nhôm tấm được công ty chúng tôi cung cấp với số lượng lẻ và sỉ đến cho khách hàng, nhôm được làm từ hợp kim cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn dùng cho việc lắp đặt, sản xuất và chế tạo trong lĩnh vực cơ khí, máy móc và một số lĩnh vực công nghiệp khác.

Nhôm tròn

 

Nhôm tròn đặc Việt Thống Hưng Thịnh

 

Việt Thống Hưng Thịnh chỉ cung cấp loại nhôm tròn đặc được dùng để chế tạo khuôn, đóng khung, công nghệ chế tạo,… Loại nhôm phổ biến dùng cho sản phẩm này đó là loại 6061 và A5052.

Công ty chúng tôi có hệ thống kho chứa hàng quy mô để luôn có sẵn hàng cung cấp đến cho khách hàng khi được yêu cầu. Để tham quan và lựa chọn các dòng nhôm chất lượng của Intech tại khu vực Hồ Chí Minh khách hàng hãy đến trực tiếp theo thông tin bên dưới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhôm tròn đặc chất lượng cao Việt Thống Hưng Thịnh

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top