Sử dụng băng tải trong KCN Mỹ Phước - Bình Dương

Sử dụng băng tải tại KCN Mỹ Phước tỉnh Bình Dương.

Sử dụng băng tải tại KCN Mỹ Phước tỉnh Bình Dương

Sử dụng băng tải tại KCN Mỹ Phước tỉnh Bình Dương

Công ty Việt Thống Việt Nam những năm qua luôn là đối tác đáng tin cậy để cung cấp các loại băng tải công nghiệp ở khu công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương.

Sử dụng băng tải cho KCN Mỹ Phước

 

 

Sử dụng băng tải tại KCN Mỹ Phước tỉnh Bình Dương
Sử dụng băng tải tại KCN Mỹ Phước tỉnh Bình Dương

Các công trình thi công của công ty tại đây chủ yếu cung cấp các sản phẩm băng tải như: băng tải con lăn inox, băng tải pvc, băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và cả các sản phẩm phụ khác như: nhôm định hình, ống thép bọc nhựa, bàn thao tác cao cấp, ke góc,…

Những loại băng tải được sử dụng tại KCN Mỹ Phước

Băng tải công nghiệp ở khu công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương được chúng tôi thực hiện ở những dự án từ vài chục mét đến hàng trăm mét, kèm theo thiết kế chất lượng có ứng dụng thực tiễn cao. Các doanh nghiệp còn tin dùng sản phẩm băng tải công nghiệp thương hiệu VIỆT THỐNG cũng nhờ vào khả năng chống tiêu thụ nhiều điện năng, ít bị trục trặc, hư hỏng và tuổi thọ dành cho tất cả các dòng đều lên đến hơn 10 năm.

 

 

Sử dụng băng tải trong KCN Mỹ Phước - Bình Dương

Sản phẩm được các đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế theo dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, do đó đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật chống ồn, chống rung, chống mài mòn tốt nhất. Bộ phận điều khiển dễ dàng sử dụng và có biến áp điều chỉnh dòng điện tốt nhất nhằm hạn chế các rủi ro về chạm điện cho thiết bị công nghiệp này.

Chất lượng và giá thành luôn là hai yếu tố cực kì quan trọng được công ty Intech tính toán kỹ càng và đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất. Đặt mua băng tải công nghiệp ở khu công nghiệp Mỹ Phước hoặc ở những nơi lân cận, khách hàng hãy gọi về công ty qua thông tin bên dưới bài viết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ứng dụng băng tải KCN Mai Trung tỉnh Bình Dương

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top