Băng tải cao su chịu nhiệt trong luyện kim

Băng tải cao su chịu nhiệt và những giá trị sử dụng.

Băng tải cao su chịu nhiệt và những giá trị sử dụng

Băng tải cao su chịu nhiệt và những giá trị sử dụng. Băng tải công nghiệp là một giải pháp công nghệ cho sản xuất theo dây chuyền, cho sản xuất công nghiệp với tính chuyên môn hóa cao. Băng tải cao su là một dòng băng tải chuyên dụng được sử dụng trong các mô hình sản xuất đặc trưng. Nhận định về đặc trưng dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng hiệu quả.

Đặc trưng băng tải cao su chịu nhiệt và giá trị sử dụng

 

 

Băng tải cao su chịu nhiệt và những giá trị sử dụng
Băng tải cao su chịu nhiệt và những giá trị sử dụng

Băng tải cao su là một sản phẩm băng tải công nghiệp có đặc trưng riêng biệt có nhiệt độ làm việc cao. Băng tải cao su được cấu tạo từ:

+ Khung băng tải từ thép, inox hay nhôm định hình có khả năng chịu tải trọng lớn và nhiệt độ làm việc cao.

+ Mặt băng tải cao su với khả năng chịu nhiệt hiệu quả, được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp, cấu tạo từ nhiều lớp chịu nhiệt và vải khá ổn định và chắc chắn. Mặt băng tải cao su thường có khả năng chịu nhiệt độ làm việc cao tới hơn 60 độ.

+ Con lăn băng tải có tác dụng làm giá đỡ cho mặt băng tải.

Giá trị sử dụng tiện ích từ băng tải cao su chịu nhiệt

Băng tải cao su có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt tránh các hiện tượng rộp mặt băng tải khi vận hàng và vận chuyển hàng hóa nhiệt độ cao. Làm việc với sản phẩm, hàng hóa hay nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Bề mặt băng tải cao su thường có khả năng chịu mài mòn hiệu quả, chịu ma sát cao khá phù hợp cho công nghiệp vận chuyển vật liệu tải có nhiệt độ cao như: luyện kim, sản xuất xi măng, khai thác chế biến quặng, than đá, gang thép…

Kinh nghiệm đặt gia công băng tải cao su chịu nhiệt.

Luyện kim luôn cần một hệ thống băng tải

Chất lượng băng tải cao su là yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất. Bởi vậy, việc đặt gia công băng tải cao su cần lựa chọn các đơn vị uy tín để có thiết kế phù hợp nhất.

Khi đặt gia công băng tải cao su, doanh nghiệp cần lưu ý:

+ Chọn đơn vị có xưởng gia công với đầy đủ máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất uy tín. Nên tham quan xưởng sản xuất để đánh giá chính xác.

+ Đơn vị chuyên cung cấp sản xuất băng tải trên thị trường. Yêu cầu tư vấn thiết kế theo mục đích sử dụng và đặc trưng sản xuất.

+Yêu cầu đơn vị gia công cam kết về chất lượng hệ thống, bảo hành hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Gia công băng tải cao su theo yêu cầu sẽ đảm bảo mức độ chính xác về các thông số kỹ thuật cần thiết. Lưu ý nhận diện và cho các đơn vị gia công uy tín để đảm bảo chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh. Giá trị sử dụng tiện ích từ băng tải cao su.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiểu về cấu tạo và chức năng băng tải rung trong sản xuất

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top