Chức năng băng tải rung Việt Thống Hưng Thịnh

Hiểu về cấu tạo và chức năng băng tải rung trong sản xuất.

Hiểu về cấu tạo và chức năng băng tải rung trong sản xuất

Sản xuất công nghiệp ngày càng được chuyên môn hóa và mỗi lĩnh vực sẽ yêu cầu kỹ thuật và điều kiện làm việc khác nhau. Vận tải hàng hóa để đảm bảo tính liên tục trong sản xuất là điều cần thiết. Băng tải rung là một ứng dụng tiện ích trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Người vận hành cần hiểu về cấu tạo của băng tải để vận hành hiệu quả và đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Chia sẻ dưới đây về cấu tạo băng tải rung sẽ giúp người dùng hiểu về loại băng tải đa năng này.

Cấu tạo băng tải rung công nghiệp Việt Thống

Hệ thống băng tải rung kết hợp băng tải
Hệ thống băng tải rung kết hợp băng tải

Băng tải rung là một cải biến về cấu tạo, mang đến giá trị sử dụng đặc trưng cho vận tải hàng hóa. Là một hệ thống làm việc thống nhất được thiết kế chuyên dụng với cấu tạo gồm:

  • Bề mặt băng tải được bật lên khỏi hệ thống khung tạo nên một máng. Mặt băng tải công nghiệp thường được sản xuất từ mặt cao su hay vải công nghiệp có độ bền và khả năng chịu lực cao.
  • Hệ thống trục căng, trục dẫn động có tác dụng truyền tải và nâng đỡ bề mặt băng tải hình máng.
  • Phần nhánh trên của băng tải rung được thiết kế nằm trên hệ thống trục lăn tự do – hệ thống con lăn được làm từ thép hoặc inox.
  • Khung băng tải có khả năng chịu lực cũng như chịu tải trọng của toàn bộ mặt băng tải và hàng hóa vận chuyển

Hiểu về cấu tạo và chức năng của băng tải rung trong sản xuất. Tùy theo mỗi lĩnh vực sản xuất và hàng hóa mà băng tải con lăn sẽ được thiết kế với kích thước kỹ thuật riêng.

Tính năng tiện ích của băng tải rung trong sản xuất công nghiệp

Băng tải rung khai khoáng
Băng tải rung khai khoáng

Băng tải rung được ứng dụng trong vận tải hàng hóa công nghiệp với kích thước nhỏ, khối lượng hàng từ nhẹ tới trung bình.

Nguyên vật liệu sản xuất băng tải có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn hiệu quả nên làm việc được trong các môi trường sản xuất khắc nghiệt, nhiệt độ cao hay ngoài trời…

Băng tải rung là thiết kế hiện đại với khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho quá trình sản xuất.

 

 

Băng tải rung với đặc trưng cấu tạo, được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp: dược phẩm, thực phẩm, chế biến khai thác khoáng sản, khai thác than, sản xuất kim loại… và nhiều lĩnh vực ngành nghề khác. Doanh nghiệp cần đặt hàng băng tải tại các đơn vị gia công uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo chất lượng băng tải tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất và an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hiểu về cấu tạo và chức năng của băng tải rung trong sản xuất

Có thể bạn muốn xem thêm: Báo giá băng tải rung cho sản xuất thực phẩm

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top