Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp bình chiểu

Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp Bình Chiểu.

Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp Bình Chiểu

Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp Bình Chiểu. Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất muốn đẩy nhanh tiến độ làm việc cũng như đẩy mạnh hoạt động sản phẩm hàng hóa thì đều cần cùng đến băng chuyền để chuyển hàng.

Do đó, tại khu công nghiệp Bình Chiểu cũng tương tự như điều vừa kể trên, các hoạt động sản xuất ở các lĩnh vực như: giày da, hóa phẩm, thực phẩm,… muốn tăng năng suất làm việc cho công nhân và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thì đều cần dùng đến băng tải công nghiệp hàng chất lượng cao.

Các dòng băng tải như: băng tải cong, băng tải pvc, băng tải con lăn,.. đều góp phần tích cực cho quá trình sản xuất ở tất cả các khâu.

Từ khâu vận chuyển nguyên vật liệu, khâu chuyển hàng qua các bộ phận, khâu làm việc nếu có sự hỗ trợ của thiết bị này đều được đẩy nhanh tiến độ hơn bao giờ hết, nhân viên làm việc tích cực nhưng lại rất nhẹ nhàng.

 

Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp bình chiểu
Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp bình chiểu

Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp bình chiểu

Băng chuyền hàng tại khu công nghiệp Bình Chiểu từ rất lâu đã được công ty Việt Thống thiết kế cho rất nhiều các doanh nghiệp tại đây.

Là đối tác tin cậy nên công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt ở các dòng băng chuyền công nghiệp chất lượng cao và có độ bền tốt.

Khảo sát cơ sở trực tiếp để đưa ra bản thiết kế phù hợp, tư vấn tận tình và tận nơi cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp Bình Chiểu là điều mà khách hàng có thể tìm được khi đến với công ty Việt Thống Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải khu chế xuất tân thuận

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top