Băng tải khu chế xuất tân thuận

Băng tải khu chế xuất tân thuận.

Băng tải khu chế xuất tân thuận

Băng tải khu chế xuất tân thuận. Tọa lạc tại quận 7 với diện tích hơn 300ha, KCX Tân Thuận là khu chế xuất hiện đại và đầu tiên ở Việt Nam nước ta.

Tại đây chủ yếu tập trung các doanh nghiệp kinh doanh các hàng hóa để xuất khẩu với số lượng lớn và tăng trưởng đều qua các năm.

Băng tải khu cx tân thuận do Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp

Từ đó, băng tải công nghiệp trở thành trang thiết bị không thể thiếu trong công việc hằng ngày của công nhân và các doanh nghiệp tại đây.

Và công ty Việt Thống là một trong những công ty băng tải hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dòng băng tải cho khu chế xuất Tân Thuận những năm vừa qua.

 

Băng tải khu chế xuất tân thuận
Băng tải KCX Tân Thuận

Băng tải khu cx tân thuận

Mạnh dạn về khoản chi phí đầu tư và kèm theo kỹ thuật thiết kế của đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty Việt Thống, do đó băng tải cho KCX Tân Thuận đều là những dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng, đơn giản sử dụng, riêng biệt theo ngành nghề sản xuất và luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Một số dòng băng tải mà các doanh nghiệp nơi đây đã kí hợp đồng thiết kế và thi công với công ty Việt Thống như: băng tải xích, băng tải pvc, băng tải con lăn, băng tải cao su,…

Ngoài ra, họ còn đặt thiết kế riêng các dòng bàn thao tác chất lượng cao như: bàn con lăn, bàn thao tác inox, bàn để máy bằng nhôm định hình,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Việt thống cung cấp ống thép bọc nhựa giá tốt chất lượng

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top