Xích tải công nghiệp các loại

Xích tải công nghiệp và dây belt tải chất lượng của Việt Thống.

Xích tải công nghiệp và dây belt tải chất lượng của Việt Thống

Xích tải công nghiệp hay dây belt tải công nghiệp là những sản phẩm hết sức quan trọng. Trong một hệ thống băng chuyền mà không có xích công nghiệp hay dây belt tải công nghiệp thì hệ thống đó sẽ không hoạt động được. Nói đến đây chắc các bạn cũng đã biết nó quan trọng cho một hệ thống băng tải đến cỡ nào rồi phải không.

 

 

Xích tải công nghiệp các loại
Xích tải công nghiệp các loại

 

Vì tính quan trọng của nó mà có rất nhiều đơn vị trên thị trường đã và đang cung cấp phân phối rất nhiều loại sản xích tải và dây belt tải. Tuy vậy nhưng về chất lượng thì không thể nào đảm bảo được như thế nào. Nắm được điều đó cho nên Việt Thống đã cố gắng sản xuất và phân phối ra thị trường xích tải và belt tải có chất lượng tốt nhất. Từ đó khách hàng và người sử dụng sẽ an tâm khi sử dụng chúng trong sản xuất.

Xích tải công nghiệp của Việt Thống Hưng Thịnh

 

Xích tải liệu do Việt Thống phân phối
Xích tải liệu do Việt Thống phân phối

 

Xích tải công nghiệp là một sản phẩm được lắp đặt tại một điểm hay xuyên suốt chiều dài hệ thống băng tải. Vật liệu được vận chuyển bên trên sợi xích hoặc trên những vật liệu gắn liền bên trên sợi xích. Xích tải được gắn trên những bánh răng của hệ thống băng tải hoặc những đường dẫn. Hiện nay Việt Thống là nhà cung cáp tất cả các loại xích tải công nghiệp trên thị trường. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về những loại xích tải công nghiệp của Việt Thống bên dưới bài này nhé.

Ưu nhược điểm của xích tải công nghiệp

Cũng như tất cả những sản phẩm cũng như hệ thống máy móc. Xích tải công nghiệp đều có những ưu nhược điểm mà chúng ta cần.

 

 

Ưu nhược điểm của các loại xích tải
Ưu nhược điểm của các loại xích tải

 

 

Ưu điểm xích tải công nghiệp

Loại xích tải này có thể làm việc liên tục và bền bỉ. Hiệu suất làm việc rất cao và không có hiện tượng vật liệu bị trượt. Ngoài ra nó còn hoạt động khi bị quá tải đột ngột.

Lực tác dụng lên truc và ổ nhỏ giảm thiểu tình trang máy móc bị mài mòn. Loại xích tải này không cần phải có sức căng của xích.

Nhược điểm của xích tải công nghiệp

Khi ra vào mắt xích. dây xích tải và bánh răng sẽ bị mài mòn. Từ đó khi hoạt động hệ thống máy sẽ phát ra tiếng ồn. Vì vậy ta cần bôi trơi nhông và xích thường xuyên bằng dầu bôi trơn.

 

 

Các loại xích băng tải công nghiệp

Hiện này Việt Thống cung cấp rất nhiều loại xích tải, được phân chia thảnh rất nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn. Đa phần các loại được cấu tạo khác nhau bằng nhựa, sắt, thép, cao su,…Xích tải công nghiệp Việt Thống được cam kết chất lượng và bảo hành trong thời gian lâu nhất. Và Việt Thống cũng là một nhà phân phối xích băng tải công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao.

1) Xích tải nhựa – Xích tải inox

Xích tải nhựa

 

 

Xích tải nhựa
Xích tải nhựa

 

Đây là loại xích tải được lắp đặt trên các băng tải thường và băng tải cong. Có thể đi chuyền theo đường thẳng hoặc cong theo nhu cầu. Loại dây xích này có thể chịu được nhiệt độ từ 0 – 80 độ C. Trong trường hợp ít ma sát và chịu lực tải ít thì ta có thể sử dụng loại xích tải nhựa này.

Có 2 loại xích tải này là:

 • Xích tải nhựa chạy thẳng
 • Xích tải nhựa chạy cong

Xích tải inox

Xích tải inox
Xích tải inox

Xích tải inox chủ yếu được sử dụng trong tất cả các loại thực phẩm, đồ uống, chai PET, lon nhôm.Trong trường hợp tải nặng và chịu nhiều ma sát thì ta nên sử dụng loại xích tải inox này. Nhất là trong các ngành thực phẩm thì cần sử dụng nhiều hơn.

Dây belt tải công nghiệp Việt Thống

Dây belt tải công nghiệp PVC
Dây belt tải công nghiệp PVC

Dây belt tải là sản phẩm mà Việt Thống cung cấp ra thị trường hiện nay. Với nhu cầu đang ở mức rất lớn do việc ứng dụng trong sản xuất công nghiệp đang ngày càng phổ biến. Vậy dây belt băng tải có những ưu nhược điểm gì mà thị trường hút hàng loại sản phẩm này như vậy.

Đặc điểm dây belt tải công nghiệp: băng tải dây belt là loại băng tải sử dụng hộp số. Thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa và những hàng hóa dễ bị biến dạng.

Cách loại dây belt tải công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây belt băng tải đang được phân phối.

 • Dây belt cao su gân.
 • Dây belt cao su gân gồm có những loại sau:
 • Dây băng tải cao su dày 8.5 , 4 lớp bố.
 • Dây băng tải cao su dày 9,5-10 (mm), 5 lớp bố.
 • Dây băng tải cao su dày 12 (mm), 6 lớp bố.
 • Dây băng tải cao su dày 7, 3 lớp bố.

Có rất nhiều loại dây belt khác nhau với rất nhiều độ dày khác nhau. Chính vì vậy bạn cần phải có sự lựa chọn thật kĩ và hợp lý. Phù hợp với nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật của mình. Lúc đó loại dây belt tải liệu sẽ phát huy được hết công dụng của mình.

Dây belt gân dùng để tải hàng
Dây belt gân dùng để tải hàng

Ứng dụng của dây belt tải liệu Việt Thống

Sản phẩm dây belt tải liệu của Việt Thống được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất như:

 • Dây chuyền sấy nông sản.
 • Dây chuyền rửa trái cây.
 • Dây chuyền vận chuyển hàng hóa.
 • Dây chuyền nâng hạ hàng hóa.
 • Dây chuyền vận chuyển rời

Và còn rất nhiều ứng dụng khác mà dây belt vận tải của Việt Thống được ứng dụng. Không thể kể hết trong một bài viết ngắn được. Xin hẹn vào những bài viết sau tôi sẽ giới thiệu thật kĩ từng loại cho các bạn được biết rõ.

Xem thêm: Bàn thao tác giá rẻ chất lượng cao Việt Thống

Qua bài viết trên thì Việt Thống mong muốn rằng đã đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích. Và cũng mong muốn giới thiệu cho các bạn đến với Việt Thống. Một công ty sản xuất băng tải công nghiệp, xích tải công nghiệp, dây belt vận tải,…Cùng rất nhiều phụ kiện và sản phẩm về băng tải.

Việt Thống cũng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng băng tải Việt Thống trong suốt thời gian qua. Đã cho phép Việt Thống trở thành người bạn đồng hành của quý khách. Việt Thống sẽ không ngừng nghỉ cố gắng và tự phát triển bản thân nhằm mang lại những chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Nếu các bạn có nhu cầu xin liên hệ qua thông tin được cung cấp tại website của Việt Thống. Việt Thống sẽ liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết thấp nhất cho khách hàng.

Hoặc khách hàng có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm trên FanPage FaceBook và Twitter của Băng tải Việt Thống tại: TwitterFaceBook.

Tiểu Tinh

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top