Thiết kế băng tải phục vụ làm bánh dịp noel

Thiết kế băng tải phục vụ làm bánh dịp noel.

Thiết kế băng tải phục vụ làm bánh dịp noel

Thiết kế băng tải phục vụ làm bánh dịp noel

Công ty cổ phần băng tải VIỆT THỐNG xin giới thiệu một sản phẩm mới đó là hệ thống băng tải công nghiệp các linh kiện điện tử theo dây chuyền dành cho các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng công nghệ.

Như đã biết mặt hàng công nghệ gồm nhiều linh kiện nhỏ ráp lại cũng như sự nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm trong duy chuyền sản xuất bánh trong dịp noel, do đó khi sản xuất rất khó tránh khỏi việc di dời sang các khâu khác, hiểu được điều này VIỆT THỐNG chế tạo thành công băng chuyền linh kiện giúp các doanh nghiệp nhà máy có thể dễ dàng sản xuất , tiết kiệm được thời gian và sức người.

 

Thiết kế băng tải phục vụ làm bánh dịp noel

 

Về nguyên tắc hoạt động máy sử dụng rất đơn giản , dễ thao tác , các linh kiện sau khi chế tạo sẽ được đặt trên hệ thống băng tải và chuyển sang công đoạn kế tiếp mà không cần con người can thiệp, máy hoạt động theo cơ chế linh hoạt , dễ dàng sửa chữa và bảo trì.

Các doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hoặc gọi điện qua đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Hệ thống băng chuyền linh kiện điện tử trong sản xuất

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống băng tải sản xuất xe máy

Ngoài ra để phục vụ quý khách được tốt hơn công ty chúng tôi còn nhận lắp ráp , sản xuất theo nhu cầu các loại máy công nghiệp phục vụ cho sản xuất như : con lăn, hệ thống con lăn, giá kệ, xe đẩy hàng công nghiệp… và các phụ kiện kèm theo máy, các phụ kiện thay thế hư hỏng chuyên nghiệp giá tốt nhất cho quý doanh nghiệp ….

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 083 716 4567 – Fax: 083 715 1107 –
Hotline: 033 481 7979

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top