Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp

Để có được một sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đẹp mắt thì đòi hỏi công ty đó phải có được một quy trình làm việc cũng như quy trình thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Đối với dòng sản phẩm băng tải công nghiệp, băng tải hàng thì quy trình thiết kế lại càng quan trọng, do đây là thiết bị kỹ thuật nên quy trình này sẽ ảnh hưởng cấp thiết đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm về sau.

Quy trình thiết kế và thi công băng tải công nghiệp

Sau đây là quy trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên công ty Việt Thống Hưng Thịnh :

– Khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn thi công và thiết kế băng tải, nhân viên chúng tôi sẽ xuống trực tiếp công ty để khảo sát và ghi lại những yêu cầu của khách hàng như: loại hình sản xuất, sản phẩm hay nguyên vật liệu muốn vận chuyển, độ dài đoạn đường muốn tải hàng.

– Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và giới thiệu các dòng băng tải chất lượng phù hợp với các yêu cầu trên của khách hàng để khách hàng lựa chọn.

– Sau khi khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất, nhân viên chúng tôi sẽ hẹn khách hàng trong vòng chậm nhất 24 tiếng đồng hồ sẽ báo giá cụ thể.

– Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gửi kèm hợp đồng, bảng báo giá và bảng thiết kế chi tiết để kiểm tra và xác nhận hoặc chỉnh sửa các yêu cầu cần thiết.

– Nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế đúng yêu cầu và đảm bảo các thông số kỹ thuật được đảm bảo tốt nhất.

– Băng tải và các linh kiện hỗ trợ sẽ được chuyển trực tiếp đến nên sử dụng ở nhà xưởng sản xuất. Nhân viên Intech tiến hành lắp ráp, kiểm tra, thử nghiệm chạy thử để khách hàng kiểm tra.

– Cuối cùng nhân viên sẽ tiến hành hướng dẫn cách sử dụng và vận hành đúng cách cho phía công ty khách hàng. Nếu không có gì trục trặc sẽ tiến hành nghiệm thu và gửi giấy bảo hành cho khách hàng.

 

Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế và thi công các dòng băng tải một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm được nhiều thời gian. Chính vì vậy, lựa chọn công ty băng tải Việt Thống chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn trong năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải cao su kcn Sóng Thần 2

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top