Băng tải vận chuyển sữa hộp

Nhà cung cấp băng tải chất lượng tại Việt Nam.

Nhà cung cấp băng tải chất lượng tại Việt Nam

Băng tải Việt ThốngNhà cung cấp băng tải chất lượng tại Việt Nam thì có rất nhiều, nhưng để tìm cho mình một nhà cung cấp chất lượng thì rất khó. Và không phải một nhà cung cấp băng tải nào cũng có thể cung cấp được tất cả các dòng băng tải như tại Việt Thống. Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối hơn 10 năm, Việt Thống luôn tự hào khẳng đình mình trước khách hàng.

 

 

Nhà cung cấp băng tải Việt Thống Hưng Thịnh,.JSC
Nhà cung cấp băng tải Việt Thống Hưng Thịnh,.JSC

 

 

Hiện nay Việt Thống cung cấp hầu như tất cả các dòng băng tải dùng trong lĩnh vực sản xuất. Từ những chiếc băng tải dùng trong ngành giày da, cho đến những chiếc băng tải cấp đông của ngành sản xuất thực phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hàng ngày để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ khách hàng.

Một nhà cung cấp băng tải cần phải nắm được điều gì?

Nếu một doanh nghiệp tự hào xưng mình là một nhà cung cấp. Thì điều đầu tiên doanh nghiệp đó cần chính là chữ tín và trách nhiệm. Giao hàng đúng ngày, đúng chất lượng cam kết là chữ tín đầu tiên. Bảo hành bảo trì và xử lý sự cố một cách nhanh chóng chính là trách nhiệm. Như vậy để có thể trở thành một nhà cung cấp doanh nghiệp cần có 2 chữ đó đầu tiên.

Tiếp theo việc tạo một thương hiệu sản phẩm sẽ rất quan trọng cho từng cá nhân doanh nghiệp. Với một thương hiệu được người sử dụng tin dùng thì tất nhiên cái mà doanh nghiệp đạt được sẽ rất lớn. Việt Thống với thời gian hơn 10 năm đã từng bước gây dựng được trong lòng người tiêu dùng một sự tin tưởng.

Từng sản phẩm mà băng tải Việt Thống cung cấp ra thị trường đều trải qua những khâu sản xuất hiện đại và tiên tiến. Sau cùng trước khi đến được tay khách hàng sản phẩm sẽ được kiểm tra qua rất nhiều khâu nghiêm ngặt để đảm bảo một chất lượng tuyệt hảo nhất. Ngoài ra Việt Thống còn làm những mẫu băng tải mô hình để khách hàng có thể tham quan và xem xét trước. Từ đó tạo nên sự trực quan hơn cho khách hàng, giúp khách hàng có những cái nhìn thực tiễn hơn về băng tải.

 

 

Băng tải trục vít công nghiệp ứng dụng cao và phổ biến trong nghành sơ chế và sản xuất nông sản

 

Ngoài những điều bên trên mà doanh nghiệp cần phải có được. Thì doanh nghiệp cần phải có sự đa dạng trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm. Việc đó đòi hỏi nhà cung cấp phải cung cấp được cho thị trường thật nhiều những mẫu mã và chủng loại của sản phẩm. Ví dụ như chúng ta không thể cung cấp 1 dòng băng tải cố định được. Mà chúng ta cần đa dàng hóa nguồn sản phẩm như: băng tải gân xanh PVC, băng tải con lăn inox, băng tải linh hoạt,…Hoặc các sản phẩm hỗ trợ như: bàn thao tác, con lăn công nghiệp, phụ kiện thay thế sửa chữa,…Khi làm được những điều này thì doanh nghiệp của bạn chính thức trở thành một nhà cung cấp băng chuyền tải rồi đó.

Sự đa dạng sản phẩm của nhà cung cấp băng tải Việt Thống

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng sản phâm băng tải và sản phẩm liên quan đang được phân phối. Với một số doanh nghiệp họ chỉ có thể cung cấp được một phần trong những sản phẩm đó. Tuy nhiên đối với Việt Thống thì khác. Chúng tôi ngoài vị thế là một nhà phân phối băng tải trên thị trường Việt Nam, thì chúng tôi còn là một nhà sản xuất băng tải. Chúng tôi chủ động được tất cả mõi nguồn lực từ nguyên liệu, vật liệu, máy móc sản xuất,…Từ đó có thể tự do áp dụng những kỹ thuật từ nước ngoài. Tạo nên một sản phẩm mang chất lượng như một hệ thống nhập khẩu, nhưng cái giá trả cho nó thì lại băng với giá của một hệ thống tự sản xuất trong nước.

Băng tải Việt Thống hiện đang cung cấp hầu như tất cả các loại băng tải được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam. Nếu các bạn có thời gian thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua những loại băng tải cơ bản mà hiện Việt Thống đang sản xuất và phân phối nhé.

Băng tải con lăn inox thông dụng của nhà cung cấp băng tải Việt Thống

Có thể nói băng tải con lăn inox là một trong những loại băng tải được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Điều này đạt được nhờ một lý do đơn giản mà có lẽ bạn sẽ đoán ra. Đó chính là sự tiện lợi và tính năng của nó đấy các bạn ạ. Với băng tải con lăn này thì việc ứng dụng nó vào các lĩnh vực là rất dễ dàng. Ngoài việc dùng để vận chuyển hàng hóa bao bì, nó còn có thể được sử dụng trong các nghành như thục phẩm, nông nghiệp,…Tùy từng lĩnh vực và loại vật liệu mà nó được ứng dụng vào.

 

 

Mẫu băng tải con lăn do Việt Thống cung cấp
Mẫu băng tải con lăn do Việt Thống cung cấp

 

Cấu tạo cơ bản của băng tải con lăn inox

Loại băng tải này có cấu tạo vô cùng đơn giản. Với một khung băng tải chắc chắn và một dàn con lăn công nghiệp chất lượng được làm băng inox.

Những con lăn này được xếp thành một bề mặt với khoảng cách đều nhau tùy theo kích thước của vật cần vận chuyển và tải trọng mà chúng phải tải. Ngoài ra chúng còn được lắp thêm nhôm và xích để có thể nhận được sự chuyền động từ motor. Từ đó việc di chuyển vật liệu sẽ dễ dàng và tự động hơn.

Băng tải gân xanh PVC của Việt Thống

Băng tải sử dụng dây tải bằng nhựa PVC màu xanh và có gân trên bề mặt để tăng độ bám dính. Thường thì người ta sẽ gọi chúng là băng tải gân xanh. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh sản xuất của doanh nghiệp. Từ sản xuất sản phẩm tiêu dùng, may mặc, nhu yếu phẩm, thực phẩm, máy móc,…Nhờ vào tính năng của loại dây tải PVC mềm dẻo và độ bền cao mà hệ thống sẽ có độ bền cao và chất lượng hoạt động tốt. Từ đó mang lại cho doanh nghiệp một năng suất vượt trội.

Ngoài ra thì loại băng tải này còn được sản xuất theo một quảng đường với nhiều hệ thống máy móc làm việc khác nhau. Cùng đó là bảng điều khiển tự động nên công nhân chỉ cần đứng 1 chỗ vận hành và mọi công việc đều được máy móc thực hiện.

Cấu tạo băng tải gân xanh PVC Việt Thống

Một hệ thống băng tải gân xanh PVC có cấu tạo với khung băng tải, con lăn công nghiệp, bàn tải inox, dây tải gân xanh PVC,…Cùng với nhiều phủ kiện đi kèm và motor với công suất tùy theo vật liệu và trọng lượng tải.

Khung băng tải được làm bằng nhôm định hình hoặc sắt ống độ bền cao. Giúp cho hệ thống được vững chắc khi vận hành, không gặp bất cứ một trục trặc nào và gây hư hỏng cho hệ thống. Dây băng tải PVC được sử dụng là loại dây trơn hoặc dây có gân giúp tăng độ bám dính của vật liệu và băng tải. Giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và an toàn hơn, vật liệu không bị trượt và rơi ra khỏi băng tải.

Băng tải cao su đen trong công nghiệp nặng của Việt Thống

Đây có thể nói là mặt hàng kén chọn khách nhất trong tất cả những sản phẩm băng tải của Việt Thống. Mặc dù nó là một sản phẩm băng tải được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp nặng như khai khoán, luyện kim, tài than khoáng sản,…Nhưng để có thể đầu tư một hệ thống như thế thì cũng cần một doanh nghiệp có tiềm lực rất khá.

Nhà cung cấp băng tải cao su đen Việt Thống Hưng Thịnh
Băng tải cao su đen trong ngành luyện kim

 

Khoan hãy nói về vấn đề đó, ta nói giữ thành phố thì làm gì có mỏ mà khai khoáng đúng không nào. Đó là lý do rất ít khách hàng liên hệ và sử dụng loại băng tải này. Tuy nhiên thì những khu mỏ vẫn sử dụng những sản phẩm mà băng tải Việt Thống cung cấp ra thị trường một cách đều đăn và thường xuyên.

Cấu tại băng tải cao su đen

Đây là loại băng tải giúp con người vận chuyển được vật liệu trong các ngành công nghiệp nặng như khai khoáng hay luyện kim. Với tính năng ổn định và có thể vận hành liên tục trong một khoản thời gian dài và trong một môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra chúng cần có tính linh hoạt, vì chúng được lắp đặt trên nhiều loại địa hình khác nhau trải dài từ điểm khai thác cho đến nơi tập kết vật liệu. Quang đường đó có thể 1km hay 2 km và đôi khi lên đến cả hàng chục km. Vì vậy tính linh hoạt có thể triển khai trên nhiều địa hình là một yếu tố quan trong nhất của loại băng tải này.

Với khung bằng thép chịu lực được cấu tạo với các khớp linh hoạt. Giúp cho dàn khung có thể dễ dàng triển khai trên các loại địa hình khác nhau. Lớp dây băng tải bằng cao su đen bền chắc, chịu được nhiệt, mài mòn và những tác động của khí hậu môi trường xung quanh.

Hệ thống motor nối tiếp hoạt động bền bỉ mặc cho gió, nắng, mưa,…Điều này giúp cho năng suất của các doanh nghiệp khai khoáng trở nên tốt hơn và công sức của công nhân mất ít hơn.

Băng tải lưới inox trong sản xuất của Việt Thống

Dạng băng tải lưới inox này là một sản phẩm băng tải có thể kết hợp được với nhiều hệ thống máy móc khác nhau. Ví dụ như hệ thống cấp đông thục phẩm của nhiều nhà máy như Vissan chẳng hạn. Hay những hệ thống sấy khô thực phẩm trong ngành sơ chế và sản xuất thực phẩm.

 

 

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An tỉnh Bình Dương
Băng tải lưới nhựa Việt Thống Hưng Thịnh

 

Với lớp lưới được làm băng inox 304 với rất nhiều tính năng như: chịu nhiệt, chịu tải, chịu va đập, chịu ăn mòn và mài mòn cao,…Hệ thống băng tải lưới inox có thể chịu được nhiệt độ lên đến 2000°C. Và đặc biệt là nó không bị biến đổi tính chất hay xảy ra phản ứng hóa học. Cho nên loại băng tải này thường được dùng trong ngành thực phẩm ở khâu xử lý nhiết.

Cấu tạo băng tải inox chịu nhiệt

Đây là một dạng băng tải đơn giản, nhưng nó được kết hợp với các hệ thống máy móc đi kèm tùy theo lĩnh vực sản xuất. Trước mắt thì ta có những hệ thống cấp đông, hệ thống sấy,…Còn sau này thì phải xem có hệ thống nào mới ra đời nữa hay không. Với cấu tạo hoàn toàn bằng inox chịu nhiệt 304. Từ khung băng tải cho đến lưới inox, giúp cho độ bền và chất lượng hoạt động của hệ thống đạt hiệu suất tối đa.

Còn rất nhiều loại băng tải công nghiệp khác đang được Việt Thống cung cấp ra thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo thông tin tại website.

Xem thêm: Cách làm băng tải mẫu

Nhà cung cấp băng tải băng chuyền công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh

Việt Thống cung cấp các sản phẩm chất lượng với uy tín và trách nhiệm cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công các hệ thống may móc, băng tải công nghiệp chất lượng khác nữa. Và với bài viết này Việt Thống mong các bạn và quý khách hàng hiểu thế nào là một nhà cung cấp băng chuyền tải chất lượng, cũng như hiểu được Việt Thống Hưng Thịnh. Một lần nữa chúng tôi vô cùng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng va ủng hộ chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Tiểu Tinh

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top