Băng tải rung công nghiệp Việt Thống

Lý do băng tải rung công nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất.

Lý do băng tải rung công nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất

Băng tải rung công nghiệp là một ứng dụng công nghiệp tiện ích, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện đại. Với cấu tạo đặc trưng, băng tải rung mang đến nhiều giá trị sử dụng tiện ích để trở thành loại băng tải công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất. Dưới đây sẽ là nhận định về đặc trưng khiến loại băng tải này được sử dụng rộng rãi đến vậy trong sản xuất quy mô lớn.

Đặc trưng cấu tạo của băng tải rung công nghiệp

Băng tải rung công nghiệp
Băng tải rung công nghiệp

Băng tải là một cải tiến về cấu tạo của các hệ thống băng tải công nghiệp khác. Với cấu tạo hệ thống gồm:

Mặt băng tải thường là cao su chịu nhiệt và vải, an toàn và thân thiện với hàng hóa. Nhưng mặt băng tải của hệ thống lại được bật lên cao và đỡ bằng hệ thống đỡ liệu di động. Mặt băng tải được bật lên thành hình máng.
Nhanh trên băng tải được nâng đỡ bằng trục con lăn tự do. Hệ thống trục lăn được thiết kế trên trục nằm ngang hoặc có thể được thiết kế dưới một góc nghiêng tạo ra từ hệ thống con lăn
Hệ thống khung băng tải chịu toàn bộ tải trọng của băng tải và hàng hóa. Bộ truyền chuyển động và kiểm soát tốc độ băng tải.

Lý do băng tải rung công nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất

Tiện ích từ hệ thống băng tải rung

Rung sàng vật liệu
Rung sàng vật liệu

Hệ thống băng tải rung được thiết kế đặc biệt, chuyên vận chuyển hàng hóa khối lượng nhẹ đến trung bình, khối lượng hàng hóa không quá lớn, hàng có kích thước hạt, dạng tấm.

Hệ thống băng tải rung hoạt động khá ổn định trong thời gian dài, nâng cao thời gian làm việc của dây truyền. Giúp tăng năng suất làm việc, tiết kiệm sức lao động và nhân công.

Độ bền hệ thống băng tải cao, có khả năng làm việc trong các môi trường làm việc đặc biệt về nhiệt độ cao, chống chịu ăn mòn tốt từ hóa chất. Nhờ tính ổn định, trong quá trình sử dụng, hệ thống ít phải bảo trì, sửa chữa.

Băng tải lắp đặt linh hoạt, sử dụng dễ dàng trong nhiều địa hình sản xuất. Mức giá thiết kế và gia công băng tải ở mức trung bình, không quá đắt đỏ do không yêu cầu công nghệ sản xuất quá cao.

Với những đặc trưng tiện ích, vận hành dễ dàng an toàn trong quá trình vận hành sản xuất, băng tải rung được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho quy trình công nghiệp. Chú ý đặt hàng gia công ở các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích sản xuất. Lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm thiết kế và gia công băng tải chuyên nghiệp trên thị trường để được tư vấn và đặt hàng hiệu quả. Lý do băng tải rung được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá ưu nhược điểm của hệ thống băng tải nhám PVC

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top