Kích thước nhôm định hình - Nhôm định hình 20x20

Kích thước nhôm định hình – Những loại nhôm định hình thông dụng.

Kích thước nhôm định hình – Những loại nhôm định hình thông dụng

Kích thước nhôm định hình – Là tập hợp nhiều loại kích thước nhôm định hình đang được sử dụng một cách rộng rãi hiện nay. Với những kích thước như: 20×20, 30×30, 20×60,…Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của hệ thống máy móc hoặc dụng cụ mà sử dụng loại nhôm cho phù hợp.

Việt Thống thông qua bài viết này muốn chia sẽ với các bạn chi tiết về những kích thước của loại nhôm này. Sẵn đó cho các bạn được một sự lựa chọn để có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp. Vì như vậy bạn sẽ có được những cấu trúc vững chắc mà không tốn thêm nhiều chi phí. Không dài dòng nữa, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những loại nhôm định hình nhé.

Kích thước nhôm định hình và những loại thông dụng nhất hiện nay

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 20×20

Đây là loại nhôm định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Với giấy tờ nhập khẩu, giấy cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm đầy đủ. Chúng tôi cung cấp theo hình thức nhận hàng trực tiếp cũng như giao hàng tận nơi.

 

 

Kích thước nhôm định hình - Nhôm định hình 20x20
Nhôm định hình 20×20 – Thông số kỹ thuật

 

 

Loại nhôm định hình 20×20 này được ứng dụng trong việc sản xuất băng tải loại mini, khung cửa lưới, khung băng tải nhỏ chịu lực ít,…

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cắt nhôm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn mua bao nhiêu và cần bao nhiêu chúng tôi sẽ cắt theo đúng ý của khách hàng. Tránh việc tổn thất về kinh phí cho doanh nghiệp đang cần loại nhôm này.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 20×40

Loại nhôm định hình này có thể được xem là loại được ứng dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại nhôm. Chúng hầu như được sử dụng để làm phần khung chịu lực của toàn bộ hệ thống. Với kết cấu của nhôm định hình 20×40 này giúp chúng tăng được tính chịu lực và độ cứng lên tối đa.

 

 

Nhôm định hình 20x40
Nhôm định hình 20×40 – Thông số kỹ thuật

 

 

Ứng dụng phổ biến của loại này là: hệ thống khung chịu lực chính của toàn bộ khung máy móc, ứng dụng trong những hệ thống khung băng tải công nghiệp loại nhỏ có sức chịu tải lên đến 15-20 kg.

Loại nhôm này Việt Thống cũng hỗ trợ cắt theo nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng với số lượng lớn. Kem theo là cam kết chất lượng của sản phẩm này.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 40×80

Loại nhôm định hình với kích thước lớn được sử đụng hầu như trong phần chân đế chịu lực của khung. Với kích thước lớn và cấu tạo chịu lực. Nó có tính năng chịu lực lớn cho toàn bộ khung và những thành phần máy móc bên trên. Ngoài ra còn thêm vào đó tính ổn định khi máy móc vận hành.

 

 

Nhôm định hình 40x80
Nhôm định hình 40×80 Thông số kỹ thuật

 

 

Ứng dụng chính của nó là việc chế tạo những khung máy, băng tải với sức chịu lực lên đến 20-30 kg tải trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua nhôm định hình 40×80 với nhiều kích thước khác nhau thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cắt. Và chúng tôi còn có 2 hình thức thanh toán dành cho khách hàng: thanh toán trực tiếp khi mua hàng và thanh toán chuyển khoản với dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí hoặc với chi phí cực kì rẻ. Tùy theo quãng đường mà quý khách cần giao hàng.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 60×60

Hiện tại thì nhu cầu của loại nhôm định hình 60×60 chất lượng cao đang rất cao trên thị trường. Bạn có lẽ tự hỏi tại sao đúng không nào? Xin thưa chính xác vì kích thước loại nhôm định hình này rất phù hợp với các bản vẽ kỹ thuật của thiết kế. Chúng ta có thể nói với 10 thiết kế vẽ bản vẽ thì có tới 7-8 người đã sử dụng loại nhôm này. Vì chúng có những yếu tố tính chất đặc trưng phù hợp trong sản xuất.

 

 

Nhôm định hình 60x60
Nhôm định hình 60×60 Thông số kỹ thuật

 

 

Ngoài ra giá thành của nó thấp hơn với những vật liệu cùng kích thước và có cùng tính chất. Chính vì lẽ đó mà Việt Thống nhận thấy đây là loại nhôm định hình được mua nhiều nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên thì với đa phần các nhà cung cấp sẽ ít khi cắt loại nhôm này thành các chi tiết nhỏ. Nhưng nếu bạn cần thì Việt Thống vẫn có thể cắt thành những kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chi phí giao hàng tùy theo số lượng mà các bạn đặt nhé.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 50×50

Nhắc tới loại nhôm định hình 50×50 này thì chúng ta không thể bỏ qua được. Nó có sức hút gần tương đương với loại nhôm định hình 60×60 bên trên. Với những tính chất của nó mang lại những ưu ái khi có thể thay thế cho loại nhôm 60×60. Ngoài ra chì tính chất của nó chỉ kém một chút so với loại 60×60.

 

 

Nhôm định hình 50x50
Nhôm định hình 50×50 – Thông số kỹ thuật

 

 

Vì tính chất của nó chỉ khác đôi chút so với loại mà nó thay thế. Cho nên nó được dùng thay cho toàn bộ những hệ thống sử dụng loại nhôm 60×60. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cắt theo hình dạng của khách hàng yêu cầu. Và giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 80×80

Đây là loại nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với 2 loại là nhôm Đài Loannhôm Trung Quốc. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chung tôi sẽ cung cấp 1 trong 2 loại trên. Chúng hầu như giống nhau về mặt cấu tạo và tính chất, duy chỉ có nhôm Trung Quốc sẽ thấp hơn chút xíu so với nhôm Đài Loan về mặt giá cả. Việc này tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng mà thôi.

 

 

Nhôm định hình 80x80
Nhôm định hình 80×80 -Thông số kỹ thuật

 

 

Chúng tôi hỗ trợ cắt hàng theo kích thước và giao hàng tân nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 45×45

Có thể gọi loại nhôm định hình 45×45 này là loại nhôm đa dụng. Khi nó có thệ vừa thay thế cho dòng nhôm 40×40 và 50×50. Với những tính chất của dòng nhôm này nó có thể đáp ứng được nhu cầu của 2 dòng nhôm nêu trên. Chính vì vậy đây là loại nhôm được các thiết kế thay thế trong trường hợp không có 2 loại nhôm kia.

 

 

Nhôm định hình 45x45
Nhôm định hình 45×45 – Thông số kỹ thuật

 

 

Bạn vẫn có thể an tâm khi tính chất dòng nhôm được thay thế này thật sự chẳng khác gì đâu. Âu chỉ là đôi khi kích thước của nó không phù hợp và chỉ có thể làm vật thay thế mà thôi.

Ứng dụng chủ yếu của nó được dùng là khung chịu lực cho máy móc và hỗ trợ chịu lực cho phần khung đế của toàn bộ hệ thống.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 50×100

Cuối cùng thì cũng đến loại nhôm định hình 50×100 này rồi. Đây là loại nhôm định hình thích hợp nhất trong tất cả các loại nhôm dùng làm khung đế của hệ thống khung băng tải, máy móc,…Chúng đảm bảo cho máy móc được hoạt động êm ái và giảm thiểu sự rung lắc khi vận hành.

 

 

Nhôm định hình 50x100
Nhôm định hình 50×100 – Thông số kỹ thuật

 

 

Ngoài ra chúng còn có khả năng chịu được sự mài mòn rất cao trong quá trình máy móc hoạt động nữa.

Kích thước nhôm định hình – Nhôm định hình 10×10

Đừng xem thường loại nhôm định hình 10×10 mini này nhé. Với kích thước nhỏ dễ thao tác và lắp ráp, đây có thể xem như một loại nhôm định hình sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại nhôm bên trên. Với độ cứng tương đối ổn định và độ mềm dẻo vốn có của nhôm. Hãy để cho toàn bộ hệ thống của bạn được ứng dụng toàn bộ cho hệ thống máy móc của mình.

 

 

Nhôm định hình 10x10
Nhôm định hình 10×10

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại nhôm định hình khác: nhôm định hình 15×30, nhôm định hình 20×80, nhôm định hình 20×60, nhôm định hình 30×90, nhôm định hình 30×120,…Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp thêm các phụ kiện ke góc nhôm định hình liên quan đến nhôm định hình khác nữa.

 

 

Phụ kiện nhôm định hình phổ biến
Phụ kiện nhôm định hình phổ biến

Xem thêm : Nhôm định hình 30×60 Việt Thống là gì?

Băng tải lõi thép là gì? Ứng dụng trong sản xuất ra sao?

Qua bài chia sẽ bên trên Việt Thống mong muốn bạn có thể chọn được cho mình kích thước nhôm định hình phù hợp với nhu cầu của mình. Với rất nhiều kích thước cũng có rất nhiều tính năng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Việt Thống chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhôm định hình chất lượng vao giá rẻ. Với đầy đủ các loại nhôm định hình khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua hotline trên website.

Một lần nữa Việt Thống cám ơn các bạn và quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Việt Thống trong suốt thời gian qua. Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi nhé các bạn.

Việt Thống Hưng Thịnh

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top