Khu chế xuất Tân Thuận tại Quận 7

Khu chế xuất Tân Thuận và chuyện về băng tải công nghiệp.

Khu chế xuất Tân Thuận và chuyện về băng tải công nghiệp

Khu chế xuất Tân Thuận là một mũi nhọn đầu tàu về kinh tế tại quận 7. Với rất nhiều công ty trong và ngoài nước hiện đang đầu tư và phát triển với tốc độ cao. Từ đó việc việc sử dụng băng tải vận chuyển hàng hoá được ứng dụng ngày càng nhiều.

 

 

Khu chế xuất Tân Thuận tại Quận 7
Khu chế xuất Tân Thuận tại Quận 7

 

 

Câu chuyện của băng tải chuyển hàng tại KCN Tân Thuận

Sau 20 năm thực hiện công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước đến nay bộ mặt đất nước đã có nhiều thay đổi lớn, nhiều thành phố mới được thành lập. Trong đó có rất nhiều khu chế xuất – khu công nghiệp được thành lập.

Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đặc biệt là từ năm 2000 nhịp phát triển đặc biệt tăng mạnh nhờ những chính sách mở cửa đón sự đầu tư nước ngoài mạnh vào nước ta. Nói riêng về lĩnh vực công nghiệp tốc độ phát triển rất mạnh, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất và chế biến: nông – thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, nguyên liệu, hàng tiêu dùng và hàng công nghiệp. Những nhà máy và xí nghiệp được thành lập liên tục tạo đà phát triển mạnh về kinh tế, công ăn việc làm cho nhiều người.

 

 

Các nhà máy xí nghiệp sản xuất đều phải có hệ thống băng tải công nghiệp, đây là thiết bị rất hữu dụng và phổ biến được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống mà nhiều nhất là hoạt động sản xuất. Băng tải làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu từ điểm này đến điểm kia.

Công nhân chỉ việc đứng hoặc ngồi một chỗ làm việc tạo thành dây chuyền khép kín – đây là điều rất quan trọng trong quá trình sản xuất hàng loạt của các dây chuyền mà ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng phải có. Vì nó đóng vai trò quan trọng như vậy nên cần phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng, khả năng chịu tải, khả năng làm việc ổn định trong một thời gian dài bằng những hướng dẫn về quy trình sử dụng chuẩn, chế độ theo dõi bảo trì băng tải định kỳ thường xuyên để tránh hỏng hóc hoặc sớm phát hiện những trục trặc để khắc phục tránh tổn thất lớn cho nhà máy.

Đơn vị cung cấp hệ thống băng tải KCN Tân Thuận tốt nhất

Kết cấu băng chuyền trong lắp ráp điện tử
Kết cấu băng chuyền trong lắp ráp điện tử

Xem thêm : Những điểm lưu ý của băng tải trục vít

Xem thêm : Mua băng tải chất lượng tại Tp.HCM tại đâu

Hiện tại Việt Thống Hưng Thịnh đang là nhà cung cấp băng tải tốt nhất nhì hiện nay. Với rất nhiều sản phẩm và khách hàng đang là đối tác tại KCN Tân Thuận. Từ đó chúng tôi luôn tự hào với chất lượng và sản phẩm của chính mình. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu và tham quan xưởng. Có thể liên thệ với thông tin bên dưới bài viết.

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh

Địa chỉ : 130C KP5 Tô Ngọc Vân phường Thạnh Xuân quận 12 Tp.HCM

Hotline : 0355.468.468

Email : [email protected]

Website : https://bangtaicongnghiep.com.vn

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top