KCN Sóng Thần Bình Dương - Băng tải công nghiệp Việt Thống

KCN Sóng thần và đơn vị băng tải uy tín chất lượng Việt Thống Hưng Thịnh.

KCN Sóng thần và đơn vị băng tải uy tín chất lượng Việt Thống Hưng Thịnh

KCN Sóng Thần – Đây có thể được xem là một trong những KCN hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với lịch sử hình thành từ rất lâu và với nhiều doanh nghiệp lớn tập trung. Chính vì vậy nên sẽ có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài sản xuất với nhiều hệ thống hiện đại. Và nhu cầu để có thể sản xuất một cách tốt nhất và năng suất cao nhất chính là có được một sản phẩm băng tải công nghiệp chất lượng.

 

 

KCN Sóng Thần Bình Dương - Băng tải công nghiệp Việt Thống

KCN Sóng Thần và ý nghĩa băng tải trong sản xuất

Ngày nay trong sản xuất có ý nghĩa cực kỳ quan trọng giúp di chuyển những vật liệu, sản phẩm, hàng hóa có tải trọng cồng kềnh và khó vận chuyển bằng sức người. Băng tải con lăn là một sản phẩm của công ty Việt Thống sản xuất với mục đích đưa vào hoạt động trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp nặng và nhẹ. Hiện nay băng tải của doanh nghiệp Việt Thống đã và đang là thiết bị được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp lớn.

Một góc KCN Sóng Thần Bình Dương
Một góc KCN Sóng Thần Bình Dương

Ưu diểm của sản phẩm có cấu tạo từ dàn con lăn inox cực bền bỉ. Được lắp đặt trên khung băng tải chắc chắn, vận hành dựa trên động cơ được khởi động thông qua thiết bị bảng điều khiển. Quá trình làm việc chuyển động trơn tru, không gây nghiêng đổ do có độ thăng bằng tốt chuẩn hóa trong quá trình thiết kế. Tuổi thọ cao, có khả năng vận hành liên tục trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Có thể bạn quan tâm : Cung cấp băng tải tại KCN Vĩnh Lộc

Thông tin về Việt Thống doanh nghiệp cung cấp băng tải cho KCN Sóng Thần

Quý khách hàng là chủ đơn vị, doanh nghiệp muốn đầu tư một hệ thống băng tải chất lượng cao cho sản xuất xin hãy đến với công ty Việt Thống. Chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt cho quý khách những sản phẩm băng tải con lăn tốt nhất, có độ bền cao nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Lưu

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top