Băng tải công nghiệp mỹ phước 3 tỉnh Bình Dương

KCN Mỹ Phước 3 Bình Dương và băng tải trong hệ thống sản xuất.

KCN Mỹ Phước 3 Bình Dương và băng tải trong hệ thống sản xuất

KCN Mỹ Phước 3 là một khu chế xuất được xem là mới và cũng là cũ. Với quá trình phát triển đầy mạnh mẽ cũng như việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất. Đây có thể được xem như một KCN Công nghệ cao tại Việt Nam.

Với lĩnh vực thu hút đầu tư đa dạng như: thực phẩm, y tế, da, gốm sứ, dược phẩm, nông dược thú y, thép xây dựng, vật liệu xây dựng và một số ngành khác, nên băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương đang là “trợ thủ đắc lực” cần thiết cho quá trình sản xuất của công ty tại đây.

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao, dẫn đến doanh nghiệp cần có nhiều giải pháp để cắt giảm thời gian sản xuất xuống một cách tối đa. Trong đó băng tải công nghiệp cho khu công nghiệp Mỹ Phước 3 là sự lựa chọn chính xác nhất.

Băng tải cấp liệu, băng tải xích, băng tải pvc và một số dòng khác đang được ưu tiên sử dụng tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 do đặc thù sản xuất của doanh nghiệp.

Băng tải Việt Thống là những chuyên gia và là nhà thiết kế chuyên nghiệp, thường xuyên cho ra mắt các mẫu băng tải có tính ứng dụng cao và mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp sử dụng.

 

Băng tải công nghiệp mỹ phước 3 tỉnh Bình Dương
Băng tải công nghiệp mỹ phước 3 Bình Dương

Băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

Các ưu điểm cần kể đến của băng tải công nghiệp cao cấp  Việt Thống như: đây là dòng băng tải giá rẻ hơn so với các dòng cùng loại trên thị trường miền Nam, có nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chịu lực tốt nên vận chuyển hàng êm, không bị rung và không ồn.

Sử dụng băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương sẽ giúp cho quá trình sản xuất, hoạt động của nhân viên lao động được diễn ra nhanh chóng, suông sẻ và đạt hiệu quả cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải khu công nghiệp Mỹ Phước 2 tỉnh Bình Dương

Liên hệ công ty băng tải Việt Thống để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất qua số.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top