Hệ thống băng tải Việt Thống hiện đại tại KCN Đông Nam

Ứng dụng băng tải tại KCN Đông Nam Củ Chi.

Ứng dụng băng tải tại KCN Đông Nam Củ Chi

Ứng dụng băng tải tại KCN Đông Nam hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và ứng dụng. Với những tính năng đặc trưng và tốt của hệ thống băng tải. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Với việc tăng năng suất cũng như an toàn lao động được đảm bảo. Ngoài ra thì việc sử dụng băng tải công nghiệp sẽ có thể giảm thiểu được rất nhiều những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Và năng suất được đảm bảo bởi quá trình hoạt động liên tục. Những điều đó được thực hiện cũng một phần lớn bởi những sản phẩm băng tải mà Việt Thống cung cấp cho toàn KCN.

 

 

Hệ thống băng tải Việt Thống hiện đại
Hệ thống băng tải Việt Thống hiện đại

 

KCN Đông Nam và những chiếc băng tải chất lượng

Với việc KCN Đông Nam chính là một trong những trọng tâm kinh tế của Củ Chi. Với GDP cao và sản phẩm được sản xuất với tốc độ nhanh chóng để cung cấp cho thị trường. Chính vì vậy để trở thành một mũi nhọn kinh tế cho TP.HCM nên việc đầu tư băng tải là việc hết sức hợp lý.

Ngay thời điểm hiện tại khi viết bài này thì hàng loạt những sản phẩm băng tải đang được Việt Thống thiết kế và lắp đặt tại Đông Nam. Với rất nhiều loại băng tải : băng tải lưới cho xí nghiệp thực phẩm, băng tải PVC cho doanh nghiệp sản xuất bao bì hay băng tải cao su cho bên sản xuất công nghiệp nặng,…

Nhìn chung thì trong suốt thời gian phát triển của mình từ lúc còn sử dụng sức lao động là chính. Cho đến nay khi tiến trình “Công nghiệp hoá – hiện đại hoá” được nâng cao. Thì đi đến bất kì đâu trong KCN Đông Nam đều thấy có sự hiện diện của băng tải.

 

 

KCN Đông Nam khi nhìn toàn cảnh
KCN Đông Nam khi nhìn toàn cảnh

 

Xem thêm : Những hệ thống băng tải tại KCN Tân Thuận Q7

Đơn vị cung cấp băng tải chất lượng tại KCN Đông Nam là đơn vị nào?

Việt Thống Hưng Thịnh,.JSC được nhắc đến như là một trong những đơn vị có tiếng trong ngành băng tải. Với chiều dài gần 10 năm cung cấp và sản xuất. Chúng tôi luôn khẳng định mình trước khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Chất lượng chúng tôi là tuyệt đối và sẽ làm hài lòng bất cứ người khách nào dù là kho tánh nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc muốn tham quan xưởng sản xuất băng tải của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới bài viết để sắp xếp và liên hệ.

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh

Địa chỉ : 130C KP5 Tô Ngọc Vân phường Thạnh Xuân quận 12 Tp.HCM

Hotline : 0355.468.468

Email : [email protected]

Website : https://bangtaicongnghiep.com.vn

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top