Hệ thống băng tải con lăn chuyển hàng hóa tổng hợp.

Hệ thống băng tải con lăn chuyển hàng hóa tổng hợp

Băng tải con lăn đặc biệt hữu ích trong kỹ thuật băng tải, chúng cho phép vận chuyển nhanh chóng cũng như hiệu quả đối với vô số nguồn cung cấp, điều này sẽ làm cho tất cả chúng trở nên phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp.

Băng tải con lăn là giải pháp tối ưu cho những mặt hàng quá nặng so với băng tải, thùng nhựa hoặc những hàng hóa có thể làm hỏng băng tải. Băng tải con lăn có thể được sử dụng linh hoạt trong quy trình sản xuất của bạn: từ việc phân loại và phân phối cho đến việc sử dụng chúng như một trạm đệm.

Băng tải con lăn áp dụng cho tất cả các loại hộp, túi, khay và các loại vận chuyển hàng hóa, vật liệu rời, vật phẩm nhỏ hoặc vật phẩm không thường xuyên cần đặt lên khay hoặc hộp rồi vận chuyển. Nó có thể vận chuyển nhiều hơn một mảnh vật liệu có trọng lượng lớn hoặc chịu tải trọng va đập lớn hơn. Dòng con lăn lọc dễ dàng hội tụ, có thể sử dụng băng tải hoặc máy bay khác bao gồm hệ thống vận chuyển hậu cần phức tạp để hoàn thành một loạt các nhu cầu công nghệ.

Mô tả băng tải con lăn

Cấu tạo: theo chế độ truyền động, có thể chia thành băng tải con lăn có trợ lực và băng tải con lăn không trợ lực, theo cách sắp xếp hình thức có thể chia thành sản xuất con lăn ngang, băng tải nghiêng và băng tải con lăn quay . Nó cũng có thể được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng, để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Cấu tạo con lăn thép mạ kẽm phi 42 và 49 cốt phi 12, bên trong có lò xo hoặc taro để gắn vào khung sườn dể dàng
Cấu tạo con lăn thép mạ kẽm phi 60 cốt 12 và 15, độ dày 1.4 mm thường là cốt 12 mm
Cấu tạo con lăn thép mạ kẽm phi 60 cốt 12 và 15, độ dày 1.8 mm thường là cốt 15 mm

Sức chịu tải tùy vào kích thước và quy cách của con lăn.

Băng tải con lăn Hưng Thịnh được thiết kế cung cấp dưới dạng băng tải con lăn hạng nặng, phiên bản hạng trung và băng tải con lăn nhẹ, cả đường thẳng và đường cong.

Kỹ thuật riêng biệt, thiết kế mô-đun linh hoạt và các điểm kết nối phù hợp tùy chỉnh đảm bảo rằng băng tải con lăn của chúng tôi có thể được điều chỉnh chính xác cho lĩnh vực và ứng dụng của bạn.

Kinh nghiệm thực tế của chúng tôi từ các lĩnh vực công nghiệp như dinh dưỡng & thực phẩm cao cấp, nội khoa học, máy công cụ, máy chế biến gỗ, nhựa & cao su, vật liệu xây dựng & xây dựng và hàng dệt may đồng nghĩa với việc chúng tôi nắm rõ các yêu cầu cụ thể của bạn.

Quy luật về băng tải con lăn trọng lực có xu hướng phổ biến trong việc lấp đầy thiết bị liên quan đến các kỹ thuật vì tính đơn giản của chúng, giảm giá thiết bị cũng như dễ bảo trì. Quy luật của băng tải con lăn trọng lực có thể được sử dụng như đường đẩy bằng hoặc thậm chí là đường viền xếp hạng trong khi sử dụng áp suất liên quan đến định luật trọng lực.

Quy luật trọng lực Băng tải có rất nhiều kiểu dáng. Con lăn theo luật trọng lực của băng tải có xu hướng lý tưởng cho những lô hàng nặng hơn. Con lăn cũng như kích thước cơ sở phụ thuộc vào phần mềm có nghĩa thực tế cho quy luật trọng lực của băng tải.

Thực tế Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng cho trục lăn thực sự là một ý tưởng đặc biệt trong băng tải con lăn dẫn động. Các loại băng tải con lăn này tích tụ các hạng mục cùng với áp suất ngược tối thiểu. Các tính năng tiêu chuẩn của băng tải con lăn bao gồm quy trình hòa bình cũng như bảo trì đơn giản. Những loại băng tải này có xu hướng lý tưởng cho các chương trình nhẹ nhàng nặng như 20kgs, ví dụ như thùng các tông cũng như thùng chứa vận chuyển.

Đặc trưng băng tải con lăn

Một lựa chọn đơn giản và chi phí thấp để vận chuyển các sản phẩm đóng gói.

Tùy chọn con lăn bằng PVC, mạ kẽm hoặc thép không gỉ với đường kính từ 25 đến 75mm. Bước lăn được thiết lập phù hợp với ứng dụng cụ thể để đảm bảo chuyển sản phẩm trơn tru và chính xác.

Các phần truyền động trọng lực, chưa được kiểm chứng là lý tưởng để tích lũy cuối dòng và chuyển tải trong khoảng cách ngắn.

Bộ truyền động trục đường thẳng chưa lắp có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các đoạn dài hơn để đảm bảo chuyển động tích cực nơi có thể đáp ứng đủ độ rơi cho hệ thống trọng lực

Khung thép không gỉ và chân đỡ

Tùy chọn để bao gồm các khúc cua 90 độ

Có thể phù hợp với sản phẩm “pin-stop”

Các đơn vị mô-đun và di động có thể được cung cấp

Lựa chọn băng tải con lăn đúng kỹ thuật

Trước khi bạn chọn các thông số kỹ thuật của con lăn băng tải, vui lòng tham khảo các nguyên tắc cơ bản sau:

  1. Để xác định kích thước hàng hóa được chuyển, trọng lượng, đặc điểm, thời gian vận chuyển và môi trường.
  2. Theo trọng lượng của hàng hóa và vận chuyển trơn tru, để xác định khoảng cách của con lăn băng tải. Phải luôn có ít nhất ba con lăn băng tải tiếp xúc với vật liệu cần vận chuyển, tùy theo trọng lượng và kích thước túi vận chuyển hàng hóa mềm, bạn có thể tăng số lượng con lăn băng tải để giảm con lăn băng tải nhánh đơn , vận chuyển nhẹ nhàng vật liệu được vận chuyển .
  3. Đối với trường hợp kích thước đáy của hàng hóa vận chuyển lớn hơn, trong trường hợp không ảnh hưởng đến vận chuyển bình thường và an toàn, bề mặt con lăn băng tải có thể cao hơn bề mặt thân, để hàng hóa vận chuyển thuận lợi.
  1. Đối với băng tải con lăn băng tải quay: sự lựa chọn côn con lăn băng tải nói chung là 3,6 °, bán kính quay thường là 790mm và 840mm, bán kính quay và con lăn băng tải côn có thể dựa trên thực tế sử dụng các dịp lựa chọn thiết kế, nhưng con lăn băng tải côn đường kính nên hướng vào bán kính quay của tâm đường tròn.

RL = chiều dài hiệu dụng của con lăn băng tải (mm), EL = chiều dài hiệu dụng của con lăn băng tải + vỏ bọc màu đen Tổng chiều dài (mm)

BL = chiều dài hiệu dụng của con lăn băng tải + áo khoác màu đen + lớp phủ màu vàng PP tổng chiều dài (mm)

AGL = chiều dài trục con lăn băng tải (mm), R = bán kính quay (mm)

  1. Con lăn băng tải hình côn được sử dụng cho cung tròn con lăn băng tải, để đảm bảo vật thể chuyển động trơn tru trên đoạn cung tròn.
  2. Môi trường ẩm ướt hoặc môi trường ăn mòn axit nên chọn con lăn băng tải bằng thép không gỉ, nếu cần thiết, cùng với trục thép không gỉ.
  3. Nếu lựa chọn băng tải con lăn có bánh xích bằng thép nhựa và thiết bị vận chuyển có nắp sẽ chạy rất êm và không ồn.
  4. Khi bạn yêu cầu ổ đĩa băng tải trong trường hợp này, các mặt hàng có thể được dừng lại trong dây chuyền vận chuyển và lưu trữ tạm thời, không làm tăng đáng kể lực cản vận hành và nên được sử dụng trong con lăn băng tải xếp chồng lên nhau.

Lợi ích của băng tải con lăn đặc biệt này có xu hướng trong sản xuất công nghiệp, ngoài việc thiết lập cũng như bảo trì đơn giản. Chúng có thể được sản xuất cho hầu hết các hoạt đông, với chi phí khá thấp.

Để tìm hiểu thêm về băng tải, hãy truy cập trang web https://bangtaihang.com

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top