Công dụng trong kho xưởng

Công dụng trong kho xưởng.

Công dụng trong kho xưởng

Công dụng trong kho xưởng. Các thiết bị được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất phục vụ ngành công nghiệp phổ biến hiện nay như băng chuyền công nghiệp, bàn thao tác, nhôm định hình.

Các thiết bị trên được đánh giá là một phần không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy và doanh nghiệp sản xuất nào.

Nhận thấy được nhu cầu dùng các loại băng tải chất lượng cao và hiệu dụng ngày một nhiều, công ty Việt Thống đã chủ động đầu tư, tuyển chọn đội ngũ thợ để tiến hành tập trung khai thác thị trường này.

Và đến nay đã trải qua gần 10 năm kể từ khi thương hiệu băng tải công nghiệp VIỆT THỐNG xuất hiện trên thị trường trong nước

 

Công dụng trong kho xưởng
Công dụng trong kho xưởng

Công dụng trong kho xưởng

Đặc biệt, trong việc chứa hàng trong kho xưởng thường là vận chuyển một lúc số lượng lớn thành phần hoặc nguyên vật liệu để dự trữ.

Nếu dùng sức lao động phổ thông của người lao động sẽ gây mất thời gian cũng như đẩy cao chi phí phát sinh cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc dùng sản phẩm băng chuyền công nghiệp để chuyển hàng vào kho xưởng là giải pháp tốt nhất, hiện đại nhất và tiết kiệm nhất.

Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh tiến độ phát triển công nghiệp hóa. Vì vậy, với những hợp đồng được ký kết với doanh nghiệp công ty chúng tôi đều đảm bảo hoàn thành đúng hạn, cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tôt nhất theo yêu cầu kỹ thuật và kèm theo tiến độ thi công lắp đặt theo yêu cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Việt Thống rất hân hạnh được phục vụ băng tải công nghiệp đến khách hàng

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top