KCN Linh Trung mũi nhọn kinh tế của TP.Bình Dương

Băng tải Việt Thống và KCN Linh Trung Bình Dương.

Băng tải Việt Thống và KCN Linh Trung Bình Dương

Băng tải Việt Thống hiện đang là một trong những nhà cung cấp băng tải lớn tại KCN ( khu công nghiệp ) Linh Trung Bình Dương. Trải qua nhiều năm cùng đồng hành và hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp đã và đang hoạt động tại đây. Chúng tôi công ty Việt Thống hiện vẫn là một người bạn đồng hành sản xuất không thể thiếu của doanh nghiệp KCN Linh Trung.

 

 

KCN Linh Trung mũi nhọn kinh tế của TP.Bình Dương
KCN Linh Trung mũi nhọn kinh tế của TP.Bình Dương

KCN Linh Trung được biết đến như đầu tàu mũi nhọn của TP.Bình Dương. Với hàng chục ngàn doanh nghiệp công ty tập trung sản xuất ở đây ngày và đêm. Được thành lập vào năm 1992 trên diện tích 62ha, lúc bấy giờ đây là một khu công nghiệp lớn nhất nhì tại Việt Nam. Nó đã thúc đẩy kinh tế toàn tỉnh Bình Dương ( Bình Dương lúc đó vẫn là 1 tỉnh ) lúc bấy giờ. Tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn người dân cả địa phương và tứ xứ. Cho đến thời điểm hiện tại thì tỷ lệ lấp đầy toàn bộ KCN đã đạt 100%.

Băng tải Việt Thống và hành trình dài tại KCN Linh Trung

Linh Trung được thành lập 1992 với rất nhiều doanh nghiệp sản xuất tại đây. Tuy nhiên thời bây giờ việc có được những hệ thống sản xuất hiện đại là vô cùng khó khăn và hầu như là điều không thể. Bởi những kỹ thuật và điều kiện lúc bấy giờ không cho phép các nhà đầu tư doanh nghiệp trang bị cho mình những hệ thống sản xuất như thế. Chủ yếu mọi hoạt động dựa hoàn toàn vào thủ công và sức người. Chính vì vậy mà năng suất lúc bấy giờ có thể xem là rất thấp và rất yếu.

băng tải công nghiệp Việt Thống cho mãi đến năm 2015 mới bước chân vào KCN Linh Trung. Lúc bầy giờ đã có rất nhiều nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm băng tải tại đây. Tuy nhiên với quyết tâm của toàn bộ nhân viên lúc bấy giờ. Việt Thống đã dùng chất lượng và những kỹ thuật tiên tiến để áp dụng vào sản xuất. Từ đó giúp cho Việt Thống càng được doanh nghiệp tin tưởng và giới thiệu cho nhau.

Và với quyết tâm cao độ chúng tôi đã đánh bật được rất nhiều thương hiệu nước ngoài. Từ đó đưa thương hiệu băng tải Việt Thống trở thành một trong những thương hiệu lớn mạnh nhất nhì tại đây. Và trong gần 10 năm thành lập và hoạt động. Chúng tôi luôn tâm niệm niềm vui và sự thoả mãn của khách hàng là nguồn tài sản quý giá của chúng tôi.

Băng tải Việt Thống là một thương hiệu lớn tại KCN Linh Trung
Một góc KCN Linh Trung

Hướng đi mới cho băng tải Việt Thống trên thị trường băng tải

Với nguồn động lực và niềm vui đến từ sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và học hỏi thật nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Từ đó chúng tôi sẽ phát triển những hệ thống hiện đại hơn, tiết kiệm hơn và năng suất cao hơn.

Băng tải Việt Thống đang nhắm tới trở thành một nhà cung cấp băng tải lớn nhất tại KCN Linh Trung. Và kèm theo đó là một trong những nhà cung cấp băng tải cho toàn bộ thị trường Việt Nam. Với chúng tôi, quan điểm lớn nhất chính là mang lại cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ nhất.

Bài viết liên quan : Ứng dụng băng tải tại KCN Đông Nam Củ Chi

Nếu khách hàng hay các bạn có nhu cầu đặt hàng băng tải. Hoặc muốn tham quan xưởng sản xuất và tìm hiểu thêm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới bài viết.

Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh,.JSC

Địa chỉ : 130C KP5 Tô Ngọc Vân phường Thạnh Xuân quận 12 Tp.HCM

Hotline : 0355 468 468

Email : [email protected]

Website : https://bangtaicongnghiep.com.vn

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top