Băng tải Việt Thống - Nhà cung cấp băng tải hàng đầu tại KCN Bình Chiểu

Băng tải Việt Thống và KCN Bình Chiểu.

Băng tải Việt Thống và KCN Bình Chiểu

Băng tải Việt Thống và KCN Bình Chiểu

Băng tải Việt Thống – Có thể nói Việt Thống là một trong những nhà phân phối và sản xuất băng tải lớn tại TP.HCM. Và hiện nay tại KCN Bình Chiểu thì Việt Thống đang nắm 48% nguồn cung cấp hệ thống băng tải cho toàn bộ KCN.

 

 

Băng tải Việt Thống - Nhà cung cấp băng tải hàng đầu tại KCN Bình Chiểu
Băng tải Việt Thống và KCN Bình Chiểu

Với những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, sự phục vụ tận tâm từ Việt Thống. Nên rất nhiều doanh nghiệp tại đây đã tin tưởng và trao cho Việt Thống cơ hội được động hành. Và từ đó Việt Thống đã trở thành một người bạn lớn của KCN Bình Chiểu.

Băng tải chuyển hàng của Việt Thống và KCN Bình Chiểu

Nói đến băng tải chúng ta luôn liên tưởng đến hình ảnh những dải băng chuyền chuyển động liên tục các sản phẩm: bánh kẹo, bao gì, dược phẩm, thực phẩm v.v…

Là một thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất của nhà máy hay xí nghiệp. Băng tải công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi vào trong các ngành khác nhau. Trong đời sống cũng như trong hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp v.v…

Có thể thấy được tầm quan trọng của bộ thiết bị này qua các số lượng thống kê. Hầu hết các dây chuyền sản xuất trên thế giới và tại nước ta đều phải có ít nhất một hệ thống. Chính vì vậy mà KCN Bình Chiểu với rất nhiều doanh nghiệp thì lượng cần một hệ thống băng tải là rất lớn. Cho nên ta có thể nhận thấy với 48% nhu cầu của KCN thì sẽ là một con số rất lớn phải không nào.

Băng tải công nghiệp Việt Thống có những tính năng gì?

Với những nguyên liệu chất lượng đầu vào từ khâu sản xuất. Chất lượng của hàng loạt sản phẩm băng tải mà Việt Thống sản xuất và phân phối được nâng lên rõ rệt. Từ đó sẽ làm hài lòng hầu hết khách hàng cho dù là khó tính nhất.

Nhờ vào chất luộng và sức bền bỉ của toàn bộ hệ thống băng tải. Mà hoạt động sản xuất luôn được liên tục và ổn định, giảm thời gian đi lại cho công nhân, rút ngắn quãng đường dịch chuyển cho sản phẩm. Từ đó nâng cao rõ rệt năng suất của nhà máy – điều này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp.

 

 

Băng tải lưới là một trong những ứng dụng băng tải được sử dụng nhiều nhất trong những hệ thống sản xuất vừa, nhỏ cho đến lớn. Nhất là hệ thống băng tải lươi inox là loại được ứng dụng nhiều nhất

Tham quan các nhà máy lớn chúng ta có thể thấy nhiều hệ thống băng tải đa dạng các loại: băng tải nhiều tầng, băng tải cấp liệu, băng tải cong, băng tải xoắn ốc…

Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất đóng hộp, đóng chai. Để hệ thống này luôn hoạt động tốt nhất và bền lâu cần tìm đúng nhà sản xuất chính hãng hoặc thương hiệu lớn có uy tín lâu năm đáng tin cậy. Một thương hiệu uy tín chuyên nghiệp có tên tuổi chuyên sản xuất các loại.

Có thể bạn quan tâm : Băng tải lõi thép Việt Thống là gì?

Lời ngỏ từ băng tải Việt Thống

Đến với công ty Việt Thống bạn sẽ được tham quan xưởng sản xuất với nhiều công nhân lành nghề. Ngoài ra bạn còn có thể xem nhiều mẫu băng tải đang được thi công và sản xuất cho khách hàng. Nếu bạn không thích đi nữa thì nhân viên Việt Thống sẽ tư vấn cũng như sẽ báo giá nếu các bạn có nhu cầu nhé.

Lưu

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top