Con lăn siêu bền của Việt Thống Hưng Thịnh

Băng tải con lăn siêu bền chất lượng cao Việt Thống Hưng Thịnh.

Băng tải con lăn siêu bền chất lượng cao Việt Thống Hưng Thịnh

Thiết bị chuyển hàng không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất là hệ thống băng tải công nghiệp con lăn siêu bền dùng trong công nghiệp. Và còn một số loại băng tải chuyên dụng như băng tải cong tiết kiệm diện tích, băng tải xoắn ốc giúp tiết kiệm không gian. Không những thế băng tải công nghiệp còn đóng vai trò mắt xích quan trọng trong khâu vận tải hàng hóa tại các nhà kho lớn hay ở các bến tàu xe.

Tác dụng băng tải con lăn siêu bền trong công nghiệp

 

 

Con lăn siêu bền của Việt Thống Hưng Thịnh
Con lăn siêu bền của Việt Thống Hưng Thịnh

Băng tải con lăn được biết đến như là một công cụ giúp tăng hiệu quả sản xuất và năng suất lao động cho công nhân. Thay thế được một phần lớn sức lực của các công nhân trong việc vận tải hàng hóa và sản phẩm có trọng lượng hay kích thước lớn như bao xi măng, bao gạo v.v..

Có thể nói nếu thiếu đi hệ thống này sẽ là một bất lợi không nhỏ đối với các doanh nghiệp sản xuất.

Băng tải con lăn siêu bền Việt Thống

 

 

Một mẫu băng tải con lăn
Một mẫu băng tải con lăn

Các loại băng tải có cấu tạo gồm 3 bộ phận: mô tơ, dây băng tải và bộ khung băng tải. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế theo kích thước và tải trọng riêng, có những băng tải có kích thước lớn đồ sộ chuyên dùng vận chuyển hàng hóa lớn như bao xi măng, bao gạo, bao thực phẩm v.v… Cũng có những loại băng tải nhỏ dùng để đóng nắp chai, đóng gói bao bì sản phẩm.

Nhờ sự tiện dụng của băng tải mà hoạt động sản xuất luôn được liên tục, không bị gián đoạn cũng như tăng năng suất và giảm thời gian chờ cho công nhân. Dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp nào càng hiện đại thì càng chiếm lợi thế về mặt cạnh tranh trên thị trường. Bởi vì băng tải con lăn siêu bền giá rẻ trang thiết bị hiện đại thì chi phí sản xuất sẽ giảm do đó giá thành sản phẩm cũng vì thế mà giảm theo tạo lợi thế lớn khi cạnh tranh trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng băng tải cho người mới

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top