Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ.

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ là một trong những thị trường quan trọng của công ty băng tải Việt Thống Việt Nam.

Công ty chúng tôi nhận thi công, thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật về các dòng sản phẩm như: băng tải, bàn thao tác, nhôm định hình chất lượng cao,… cho các doanh nghiệp tại nơi đây.

Các khâu như: chuyển nguyên vật liệu, chuyển hàng vào kho, chuyển thành phẩm,.. hoặc vận chuyển các hàng trong quá trình sản xuất sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu có sự trợ giúp của các thiết bị vừa kể trên.

 

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ
Băng chuyền tại KCN An Hạ

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

Ưu điểm của việc sử dụng các trang thiết bị này còn giúp gia tăng năng suất lao động, hạn chế hư hỏng cũng như thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nếu được bảo quản và bảo trì đúng quy trình thì tuổi thọ sử dụng sản phẩm băng tải công nghiệp có thể lên đến 10 năm và thậm chí là 15 năm.

Riêng các doanh nghiệp tại khu vực khu công nghiệp An Hạ có nhu cầu sử dụng hoặc đặt mua một lượng lớn các sản phẩm như: nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình, ống thép bọc nhựa, ke góc,… thì công ty Việt Thống của chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt và giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp tân hương

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top