Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương

Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương.

Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương

Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương. Để tiết kiệm thời gian vận chuyển và có thể vận chuyển được số lượng lớn nguyên vật liệu trong thời gian ngắn thì băng chuyền công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Tại khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương, các doanh nghiệp sản xuất cũng ưu tiên lựa chọn các dòng băng tải chất lượng cao, đặc biệt là sản phẩm của thương hiệu Việt Thống.

 

Băng chuyền tại KCN Đất Cuốc tỉnh Bình Dương do công ty Việt Thống sản xuất có khả năng vận chuyển hàng hóa trong nhiều giờ liền nhưng vẫn thông suốt và ít bị trục trặc trong quá trình vận hành.

Quá trình hoạt động tự động hóa sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

 

Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương
Băng tải khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương

Băng tải khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương

Băng chuyền công nghiệp cao cấp tại khu công nghiệp Đất Cuốc đang được ứng dụng trong hầu hết các dây chuyền sản xuất: thực phẩm, da giày, đồ uống đóng chai, hóa phẩm, dược liệu,…

 

Với các dòng băng tải chủ yếu như: băng tải PVC, băng tải cấp cong, băng tải xích, băng tải nhiều tầng, băng tải cao su,…

Với mức chi phí đầu tư vừa phải kèm theo nhiều dòng sản phẩm đa dạng kích thước nên đảm bảo nếu được đầu tư vào đúng sản phẩm băng chuyền cao cấp, có chất lượng đúng với yêu cầu kỹ thuật sẽ mang đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

Công ty băng tải công nghiệp Việt Thống chuyên cung cấp và thiết kế băng chuyền cho các khu công nghiệp tại Bình Dương như khu công nghiệp Đất Cuốc và các khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận sẽ là nơi đến đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top