Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp Bàu Bàng được thành lập tại thành phố Bình Dương với sự đầu tư quy mô của các doanh nghiệp nước ngoài.

Để một dây chuyền sản xuất trở nên hiện đại và phục vụ công nghiệp nhiều hơn thì cần thiết phải có sự hỗ trợ của thiết bị băng tải công nghiệp chất lượng cao.

Hệ thống này có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nguyên vật liệu, vận chuyển thành phẩm và chưa thành phẩm từ nơi này đến nơi khác trong thời gian sớm nhất.

Các băng chuyền ở khu công nghiệp Bàu Bàng đang được sử dụng nhiều đó là các dòng như: băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải cấp liệu,…

Giảm chi phí, tăng năng suất là yếu tố quyết định đến sự thành công và khả năng của doanh nghiệp vì vậy cần phải được chú trọng.

 

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương
Băng tải khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Công ty băng tải Việt Thống Việt Nam chuyên sản xuất các dòng sản phẩm băng tải công nghiêp chất lượng cao và được bảo hành lên đến 12 tháng cho các xí nghiệp tại Bàu Bàng và cả các khu vực lân cận với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Không dừng lại ở đó, thương hiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO của chúng tôi sẽ mang đến không gian làm việc công nghiệp thật chuyên nghiệp và năng động. Công nhân được giảm tải một số khâu không cần thiết, từ đó tạo ra thành phẩm có năng suất cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top