Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Băng chuyền công nghiệp có những loại nào.

Băng chuyền công nghiệp có những loại nào

Băng chuyền công nghiệp có những loại nào. Ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam nói riêng hay của thế giới nói chung không thể thiếu được hệ thống băng tải trong quá trình sản xuất. Hệ thống băng tải sản xuất không thể thiếu được, chính vì vậy những doanh nghiệp nên cần tìm hiểu tùy theo nhu cầu mà mình cần những loại băng tải nào?

 

Băng tải được ứng dụng trong sản xuất giày da

 

 

Những loại băng chuyền công nghiệp của Việt Thống Hưng Thịnh

Băng tải công nghiệp của công ty Việt Thống Hưng Thịnh là sản phẩm có chất lượng cao, kết cấu kỹ thuật vững chắc và đảm bảo được yêu cầu cao trong sản xuất công nghiệp. Để khách hàng tiện tham khảo và có được quyết định mua hàng phù hợp thì công ty chúng tôi xin tư vấn đến khách hàng những loại băng chuyền phổ biến hiện nay như sau:

– Băng tải PVC: đây là sản phẩm được dùng làm băng tải công nghiệp phổ biến nhất. Nhờ vào các ưu điểm như: chất lượng cao, độ bền, khả năng chịu lực tốt, bề mặt dây tải có độ co giãn tốt, ít bị lệch hay hư hỏng. Bên cạnh đó, giá thành của loại băng chuyền này tương đối, không quá cao nên được nhiều khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng.

Băng chuyền công nghiệp có những loại nào

 

 

Băng tải công nghiệp cao su
Băng tải công nghiệp cao su

 

 

– Băng tải con lăn inox : băng tải này có độ chịu lực cực kì tốt, ít tốn kém chi phí bảo dưỡng, bảo trì và làm việc được với cường độ lớn. Sử dụng nguyên lý quay đồng trục của các con lăn inox để tạo nên sản phẩm có ứng dụng chuyền hàng tốt nhất.

– Băng tải lắp ráp điện tử : ngành lắp ráp điện tử đang được nhiều công ty nước ngoài mở rộng đầu tư vào nước ta, do đó đang là sản phẩm được dùng nhiều và đem đến hiệu quả sản xuất cao hơn cho doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh các loại băng chuyền phổ biến vừa được kể trên thì công ty Việt Thống Hưng Thịnh có hệ thống thiết kế và mẫu mã lên đến chục dòng sản phẩm cụ thể, chính vì vậy hãy đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm băng chuyền công nghiệp phù hợp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ thi công lắp đặt băng tải chuyên nghiệp và nhanh chóng dành cho quý khách hàng. Hãy tin tưởng và để chúng tôi phục vụ bạn tận tâm nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cung cấp dây đai nhựa PP giá tốt

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: [email protected]

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top