Bàn thao tác Việt Thống – Chất lượng nói lên tất cả.

Bàn thao tác Việt Thống – Chất lượng nói lên tất cả

Bàn thao tác hay còn được gọi là bàn thao tác cơ khi chuyên dụng dành cho công nhân thi công lắp ráp sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đang được cung cấp cho người tiêu dùng. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp thay thế nguyên liệu kém chất lượng để giảm giá thành. Từ đó làm giảm chất lượng sản phẩm và gây ra nhiều thiệt hại cho người tiêu dùng.

 

 

 

Bàn thao tác công nghiệp chuyên dụng Việt Thống
Bàn thao tác công nghiệp chuyên dụng Việt Thống

 

 

Nắm được những điều đó Việt Thống cho ra đời những sản phẩm bàn thao tác công nghiệp dành cho các doanh nghiệp sản xuất. Với những kỹ thuật tiên tiến và độc quyền trong sản xuất của Việt Thống. Mà chúng tôi có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Nhưng vẫn đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh hơn với nhiều doanh nghiệp tôi nói bên trên.

Vậy việc phục vụ thao tác sản xuất bằng những sản phẩm của Việt Thống có khác gì hơn so với những sản phẩm khác? Và vì sao giá cả Việt Thống rẻ mà sản phẩm vẫn đạt được chất lượng?

Bàn thao tác giá rẻ Việt Thống xuất phát điểm từ đâu?

Thời đại của công nghiệp và hiện đại đang đến với Việt Nam. Kéo theo đó là rất nhiều các doanh nghiệp công ty mọc lên như nấm sau mưa. Và trong đó chiếm 80% là doanh nghiệp thiên về sản xuất và phân phối. Chính vì vậy mà nhu cầu về một chiếc bàn lắp ráp cơ khí dành cho công nhân là một nhu cầu thiết yếu.

 

 

 

 

Việc sản xuất và nhất là sản xuất công nghệ cao luôn đòi hỏi người công nhân có một tay nghề giỏi và phải sản xuất được những sản phẩm chất lượng. Muốn làm được điều đó thì họ phải có được những dụng cụ hỗ trợ trong việc sản xuất. Và chiếc bàn này là một trong nhiều thứ công cụ hỗ trợ đắc lực cho người thao tác.

Chính vì vậy, khi bạn muốn chọn cho mình một sản phẩm tốt và bền bỉ. Thì bạn cần cân nhắc đến những nhà sản xuất và cung cấp thật sự uy tín và chất lượng. Đừng để nhà xưởng của bạn trở nên không đẹp và cũng đừng để đơn giá của bạn bị thổi lên quá to nhé.

 

 

Một mẫu bàn thao tác

 

 

Công ty Việt Thống vì nằm được những nhu cầu và suy nghĩ của khách hàng. Nên chúng tôi cho ra đời những sản phẩm dòng bàn thao thác này. Trước mắt là muốn cho khách hàng có thể sử dụng được những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất. Chúng tôi ứng dụng nhiều loại kỹ thuật sản xuất tiên tiến và độc quyền từ Việt Thống. Và chúng tôi đã thành công khi cho đời những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành thì giảm đi rất nhiều.

Cấu tạo bàn thao tác chuyên dụng

 

 

 

Nhìn chung thì bàn thao tác của công ty thiết kế băng tải công nghiệp Việt Thống có cấu tạo rất giống vơi những bàn thao tác khác. Tuy nhiên vì nó được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng cao nên độ bền của nó cũng được tăng lên đáng kể. Việt Thống hiện đang cung cấp rất nhiều loại bàn thao tác chuyên dụng như: bàn thao tác inox, bàn thao tác chống tĩnh điện.

Sau đây chúng ta nếu ví dụ về cấu tạo của một bàn tao tác nhé. Chúng ta cùng đi đến bàn rửa khuôn nào:

  • – Tấm đỡ khuôn
  • – Máng dẫn nước
  • – Hộp dẫn nước
  • – Khay hứng nước
  • – Cụm chân và giằng
  • – Cụm chân chính
  • – Lưới

Nguyên liệu thường thấy là sử dụng thép và inox để đảm bảo được độ chịu lực cũng như sự chắc chắn của bàn thao tác này. Ngoài ra nó còn có thể trang bị thêm nhiều vật dụng liên quan hợp với sự sản xuất và lắp ráp. Từ đó hạn và giải quyết chủ động được mọi tình huống xảy ra trong sản xuất.

Thiết kế bàn thao tác kỹ thuật theo yêu cầu và địa hình xưởng

Như chúng tôi đã nói ở trên. Nhằm phục vụ cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế bàn thao tác kỹ thuật theo như yêu cầu của khách hàng. Cũng như thiết kế theo địa hình và diện tích xưởng sản xuất của doanh nghiệp.

 

 

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên và thiết kế trẻ của chúng tôi. Khi khảo sát và nắm rõ được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cho thiết kế bản vẽ dựa theo những yêu cầu đó, với bản vẽ 2D và 3D chi tiết. Với bản vẽ bàn chuyên dùng thao tác của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo hoặc chỉnh sử cho thật phù hợp với thiết kế của mình. Khi mọi thứ đều được khách hàng duyệt và chấp nhận thì chúng tôi mới bắt đầu tiến hành sản xuất sản phẩm cho quý khách.

 

 

 

Ngoài những mẫu bàn chuyên dụng thao tác bằng thép, sắt thì Việt Thống còn sản xuất loại bàn thao tác nhôm định hình. Với những tính chất của nhôm định hình thì việc một chiếc bàn trở nên nhẹ hơn, chắc hơn và tiện dụng hơn là điều tất nhiên. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi chính là uy tín của mình. Với thời gian hoàn thành sản phẩm một cách nhanh nhất và giao cho khách hàng theo như thời gian cam kết. Đôi khi chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng cho khách hàng sơm nhất có thể để khách hàng nhanh chóng đưa vào sản xuất.

Xem thêm: Phân loại Rulo băng tải công nghiệp

Nhà cung cấp bàn thao tác chất lượng giá rẻ và uy tín nhất

Công ty Việt Thống tự hào là một nhà cung cấp các sản phẩm bàn thao tác uy tín với chất lượng và giá thành luôn làm hài lòng khách hàng của mình. Với các loại sản phẩm như: bàn thao tác thép, sắt, nhôm định hình, bàn thao tác nhiều người và một người,…Có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn nhé.

Với chúng tôi thì mỗi sản phẩm được cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi đều cam kết với chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng nhanh nhất tốt nhất. Bàn thao tác giá rẻ là một sản phẩm chất lượng mà Việt Thống cung cấp cho khách hàng trong thời gian vừa qua. Mong khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Việt Thống. Mọi sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

Thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất chúng tôi luôn luôn đưa lên FanPage của công ty nhé. Các bạn có thể xem tại đây.

Chia sẽ trên:
error

Trả lời

Back to top