công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Vệ sinh băng tải trong máy hút màng co

2017-05-31

Băng tải máy hút màng co là hệ thống băng tải được tích hợp trong hệ thống máy hút màng co với mục đích để vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa cần hút màng co qua hệ thống máy mà không cần sự tiếp xúc trực tiếp của con người vào máy hút. Cấu trúc máy hút màng co với máy kết hợp với khung tròn (vuông) đặt phía trên một băng tải dể dẫn sản phẩm đi vào khung máy hút nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên quá trình vệ sinh hệ thống băng tải này, quý khách cần chú ý những điều sau đây :


- Ngắt toàn bộ điện liên quan đến hệ thống máy hút màng co và băng tải đang hoạt động để đảm bảo an toàn về điện cho người vệ sinh.
- Tùy thuộc vào loại băng tải được sử dụng trong máy hút màng co như băng tải xích inox hay băng tải xích nhựa...quý khách chọn hình thức vệ sinh cho phù hợp: bằng nước, bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hay sử dụng rửa khô không ướt.
- Kiểm tra sạch các khu vực trên, dưới, trong và ngoài băng tải máy hút màng co, loại bỏ các loại tạp chất, chất bẩn dính vào băng tải để đảm bảo hoạt động diễn ra trơn tru, không bị vướng bởi các chất bẩn, các mảnh vụn của sản phẩm dính vào trong băng tải.
Băng tải máy hút màng co là một sản phẩm được thiết kế riêng cho hệ thống này, ngoài chức năng cơ bản của băng tải, chúng còn có thể hoạt động tự động dừng tại vị trí máy hút, hỗ trợ hút màng co nhanh chóng dễ dàng hơn - trong một ngày có khả năng hút màng co lên tới hàng ngàn sản phẩm tùy theo năng xuất của người sử dụng máy.
Hiện nay công ty Intech Việt Nam có hỗ trợ các dịch vụ liên quan tới băng tải máy hút màng co như hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng bảo hành đối với các sản phẩm liên quan tới công ty. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách, cung cấp các sản phẩm hàng đầu và giúp quý khách bảo dưỡng vệ sinh băng tải máy hút màng co nhanh chóng. Gọi cho chúng tôi thêm để biết chi tiết :0914794179.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác