công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Ứng dụng không thể thiếu của băng tải với công nghiệp

2017-08-22

Băng tải công nghiệp được biết đến như một công cụ hết sức tiện ích và không thể thiếu trong mỗi nhà máy xí nghiệp do khối lượng công việc mà chúng đảm nhận trong hệ thống sản xuất là vô cùng lớn và cần thiết. Nếu như trước kia chưa có hệ thống băng tải, việc chuyển đi chuyển lại các kiện hàng và nguyên vật liệu trong công xưởng hoàn toàn bằng sức người hết sức khó khăn, thời gian sản xuất chậm, tốn thêm rất nhiều chi phí không đáng có.

 

Thì giờ đây với sự xuất hiện của sản phẩm này, những hệ thống nối liền các khâu sản xuất từ nơi này tới nơi khác trong nhà máy một cách liên tục và nhanh chóng, tạo ra hiệu quả cực lớn rút ngắn các khâu chế biến hay đóng gói sản phẩm…góp phần mang tới một khoản lợi nhuận lớn, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng tới thị trường băng tải mà công ty intech Việt Nam sản xuất cho ra.

Băng tải là một phát minh có tính đột phá của con người, được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp, có khả năng vận chuyển nguyên vật liệu với mọi kích cỡ, trọng lượng trên mọi địa hình, nhằm tiết kiệm tiền và sức lao động cho doanh nghiệp cũng như nhân công.

Ứng dụng không thể thiếu của băng tải với công nghiệp
Băng chuyền công nghiệp có ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành của công nghiệp dù là công nghiệp nặng hay nhẹ. Vai trò không thể thay thế của hệ thống băng tải được minh chứng rõ nhất trong ngành công nghiệp xây dựng hay công nghiệp nhẹ. Nếu các công trình xây dựng hay sử dụng băng tải cao su để vận chuyển vật liệu xây dựng thì ngành công nghiệp chế biến nhẹ chủ yếu áp dụng hệ thống băng tải PVC. Ngoài ra băng tải công nghiệp còn được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất điện tử, may mặc, da giày…


Với những ứng dụng cực kì quan trọng của mình, băng tải công nghiệp và các công ty băng tải đã và đang đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Ứng dụng không thể thiếu của băng tải với công nghiệp.

Xem thêm : Việt Thống rất hân hạnh được phục vụ băng tải công nghiệp đến khách hàng

Save

Save


Xem thêm >> Băng tải
TAGS:

Tin Tức Khác