công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Tại sao nên dùng băng tải chuyển hàng

2017-09-05

Trước đây, khi khoa học công nghệ và kỹ thuật chưa phát triển thì hầu hết các công việc sản xuất kinh tế đều được thực hiện thủ công bởi sức lao động của con người. Yếu điểm của hình thức hoạt động thô sơ này đó là rất tốn nhân công, tốn thời gian và tốn rất nhiều chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Đặc biệt, có thể thấy có thời kỳ mà số lượng “cửu vạn”, nhân viên bóc vác tăng rất cao trong quá khứ bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao.
Trở về thời điểm hiện tại, công nghệ phát triển với máy móc sản xuất hiện đại thì người kinh doanh luôn muốn thực hiện bài toán rút ngắn chi phí đầu tư sản xuất tốt nhất cho mình để gia tăng khả năng cạnh tranh đồng thời tiết kiệm được nhân công hơn. Từ đó, các dòng băng tải, băng chuyền trong công nghiệp ra đời để hỗ trợ cho nhu cầu vừa kể trên của doanh nghiệp.

 

Tại sao nên dùng băng tải chuyển hàng
Một ưu điểm có thể thấy rõ ràng nhất của việc sử dụng băng tải đó là hỗ trợ cho quá trình chuyển hàng, chuyển nguyên vật liệu được diễn ra nhanh chóng mà lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với trước đây. Thay vì bạn phải thuê đến 10 nhân công thì với băng tải chuyển hàng bạn chỉ cần đến 3 hoặc 4 người nhưng năng suất làm việc lại cao hơn và hoàn thiện công đoạn sớm hơn.
Tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và gia tăng năng suất làm việc chính là điều mà băng tải chuyển hàng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp. Để lắp đặt và thi công băng tải chuyển hàng chất lượng, có mức giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh khách hàng có thể đến với công ty băng tải Intech Việt Nam chúng tôi. Liên hệ đến số Hotline được đính kèm trên Website để nhận được báo giá chính xác từ phía công ty chúng tôi.


Công ty băng tải Intech Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng!


Xem thêm >> Băng tải
TAGS:

Tin Tức Khác