công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp

2019-03-07

Để có được một sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đẹp mắt thì đòi hỏi công ty đó phải có được một quy trình làm việc cũng như quy trình thiết kế một cách chuyên nghiệp. Đối với dòng sản phẩm băng tải công nghiệp, băng tải hàng thì quy trình thiết kế lại càng quan trọng, do đây là thiết bị kỹ thuật nên quy trình này sẽ ảnh hưởng cấp thiết đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm về sau.

 

Quy trình thiết kế băng tải

 

Quy trình thiết kế và thi công băng tải công nghiệp

 


Sau đây là quy trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên công ty Việt Thống Hưng Thịnh :

 


-    Khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn thi công và thiết kế băng tải, nhân viên chúng tôi sẽ xuống trực tiếp công ty để khảo sát và ghi lại những yêu cầu của khách hàng như: loại hình sản xuất, sản phẩm hay nguyên vật liệu muốn vận chuyển, độ dài đoạn đường muốn tải hàng.

 


-    Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và giới thiệu các dòng băng tải chất lượng phù hợp với các yêu cầu trên của khách hàng để khách hàng lựa chọn.

 


-    Sau khi khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất, nhân viên chúng tôi sẽ hẹn khách hàng trong vòng chậm nhất 24 tiếng đồng hồ sẽ báo giá cụ thể.

 


-    Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gửi kèm hợp đồng, bảng báo giá và bảng thiết kế chi tiết để kiểm tra và xác nhận hoặc chỉnh sửa các yêu cầu cần thiết.

 


-    Nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế đúng yêu cầu và đảm bảo các thông số kỹ thuật được đảm bảo tốt nhất.

 


-    Băng tải và các linh kiện hỗ trợ sẽ được chuyển trực tiếp đến nên sử dụng ở nhà xưởng sản xuất. Nhân viên Intech tiến hành lắp ráp, kiểm tra, thử nghiệm chạy thử để khách hàng kiểm tra.

 


-    Cuối cùng nhân viên sẽ tiến hành hướng dẫn cách sử dụng và vận hành đúng cách cho phía công ty khách hàng. Nếu không có gì trục trặc sẽ tiến hành nghiệm thu và gửi giấy bảo hành cho khách hàng. 

 

Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp

 

Quy trình thiết kế và thi công các dòng băng tải một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm được nhiều thời gian. Chính vì vậy, lựa chọn công ty băng tải Intech chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn trong năm nay.


Xem thêm:

>>  Cách đọc thông số kỹ thuật của băng tải

>>  Lưu ý khi sử dụng băng tải nhám cần biết cho doanh nghiệp

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

TAGS:

Tin Tức Khác