công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Những lý do nên dùng băng tải PVC

2018-04-04

Các dòng băng tải đang là một trong những phương án vận chuyển, di chuyển nguồn hàng hóa, nguyên vật liệu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Đa dạng về thiết kế và chủng loại của sản phẩm như: băng tải PVC, băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải cấp liệu,…

 


Hiện nay, đa số mục đích sử dụng nhiều nhất của khách hàng đó là dùng băng tải công nghiệp để tải hàng. Từ mục đích này có thể thấy thiết kế băng chuyền hàng nên sử dụng đó là mẫu có thiết kế đơn giản, giá thành không quá cao và bền lâu.

NÊN XEM >>>>  Quy trình thiết kế và thi công các dòng băng tải   >>>  Giới thiệu băng tải Việt Thông Hưng Thịnh

 

Những lý do nên dùng băng tải PVC


Với nhu cầu tải hàng như các thùng carton, hộp có đáy bằng hoặc phục vụ cho quá trình tách và lọc nguyên liệu, trái cây bị hư thì nên dùng băng tải PVC là hợp lý nhất. Theo công ty băng tải Intech, những lý do nên dùng dòng sản phẩm này như sau:
-    Đây là dòng băng tải có thiết kế đơn giản, vận hành nhanh chóng, có tính di động cao, cũng có khả năng nâng lên, hạ xuống hoặc thay đổi độ dài dễ dàng.
-    Được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với vật liệu PVC cao cấp, từ đó bề mặt của dây tải luôn sáng bóng, ít bám bụi và khó bị trầy xước trong quá trình thao tác, vận chuyển.

 


-    Thiết kế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao nên tốc độ quay của dây chuyền tải rất tốt và có thể thay đổi tùy vào mục đích sản xuất của từng doanh nghiệp khác nhau.
-    Giá băng tải PVC không quá cao nên giúp cho việc đầu tư của doanh nghiệp trở nên tiết kiệm hơn và sản phẩm có độ bền cao nên cũng ít tốn chi phí bảo trì so với các dòng khác.
Để đặt mua băng tải PVC tại quận 12 hoặc tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng hãy liên hệ đến công ty băng tải Intech chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hợp lý nhất. 


Thông tin liên hệ đến công ty băng tải Intech Việt Nam tại Hồ Chí Minh:
-    Địa chỉ xưởng và văn phòng: 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh.
-    Điện thoại: 083 716 4567
-    Fax: 083 715 1107
-    Hotline: 0917.681.817 hoặc 0988 599 96

những lý do trên nên dùng băng tải

Xem thêm: Quy trình thiết kế băng tải chuyên nghiệp

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác