công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Nên dùng bàn thao tác loại nào

2017-05-31

Trong sản xuất công nghiệp hiện nay thì bàn thao tác là vật dụng được sử dụng và hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động làm việc của công nhân và nhà máy. Với tính chất công nghiệp do đó doanh nghiệp luôn đòi hỏi sản phẩm phải có chất lượng cũng như độ bền tốt nhất.
Vì vậy, nên dùng bàn thao tác loại băng tải nào là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp đặt ra.

Theo công ty chuyên sản xuất và thiết kế các dòng bàn thao tác chất lượng cao thì để lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì trước tiên cần chú ý đến ưu và nhược điểm của từng loại trước khi quyết định lựa chọn. Sau đây là một số đặc điểm cơ bản về các dòng sản phẩm thông dụng như sau:
-    Bàn thao tác bằng nhôm định hình:
Bàn thao tác bằng nhôm định hình có vật dụng chủ yếu được sử dụng từ các loại nhôm định hình chất lượng cao của Nhật, sản phẩm có tính chắc chắn. Bên cạnh đó, thiết bị này còn chịu được lực tốt nên được dùng để đặt để máy móc hoặc các thiết bị trong công nghiệp.

Bàn thao tác bằng nhôm định hình chất lượng cao
-    Bàn thao tác bằng ống thép bọc nhựa:
Ứng dụng bàn thao tác bằng ống thép bọc nhựa là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay do tính tiện lợi và di động cao mà thiết kế này mang lại. Với các bàn có kích thước đồng đều sẽ được dễ dàng ghép nối, tháo rời và di chuyển nhanh chóng nhờ vào các ống thép được bọc nhựa chất lượng cao. Sản phẩm cũng có khả năng chịu lực tốt và giá thành tương đối rẻ.

Bàn thao tác bằng ống thép bọc nhựa
Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn ở những dòng sản phẩm như bàn thao tác bằng inox, bàn để máy cho công nhân,… Để được hỗ trợ và lắp đặt nhanh chóng thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến công ty Intech tại đây để được tư vấn chính xác nhất.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác