công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Mua con lăn công nghiệp chất lượng ở đâu

2017-05-31

Con lăn công nghiệp không chỉ có ứng dụng cao trong ngành sản xuất thiết kế băng tải mà sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp khác hiện nay. Tại khu vực Hồ Chí Minh thì nhu cầu cần mua con lăn cũng tăng cao do nơi đây tập trung nhiều nhà máy, nhà sản xuất. Để lựa chọn mua được sản phẩm này chất lượng mà có giá thành tốt luôn khiến các doanh nghiệp có nhu cầu băn khoăn và tốn khá nhiều thời gian nghiên cứu đối tác cung cấp phù hợp.

Con lăn công nghiệp chất lượng
Khách hàng có nhu cầu mua con lăn công nghiệp chất lượng có thể đến với công ty băng tải Intech Việt Nam trụ sở phía Nam để kiểm tra sản phẩm và nhận báo giá trực tiếp từ phía công ty. Intech là nhà sản xuất và chuyên cung cấp các dòng con lăn đa dạng kích thước và chủng loại cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Hơn 5 năm trong ngành cung cấp và được nhiều khách hàng tin tưởng nên chất lượng cũng như giá thành đều được công ty đảm bảo tốt nhất. Một số đặc điểm cơ bản của con lăn Intech như sau:
-    Được thiết chủ yếu từ vật liệu inox hoặc thép bền bỉ, không bị rỉ sét và chịu lực tốt.
-    Bao gồm ổ bi, trục con lăn, hệ thống phớt và một số phụ kiện đi kèm.
-    Thiết kế của sản phẩm đa dạng về kích thước từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu đặt hàng và mục đích sử dụng của khách hàng.

Con lăn công nghiệp Intech quận 12
Đảm bảo cung cấp con lăn công nghiệp quận 12 chất lượng và có giá thành tốt nhất khi khách hàng đến với công ty băng tải Intech Việt Nam bằng cách liên hệ đến chúng tôi tại đây. Giao hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo yêu cầu kỹ thuật 100%.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác