công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Mua băng tải tại quận 12 ở đâu

2019-03-06

Nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua băng tải dùng cho khu công nghiệp, xưởng sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa biết hoặc chưa chọn ra được công ty lắp đặt băng tải uy tín để hợp tác. Hiện nay, nhu cầu đó lại càng phát triển mạnh mẽ hơn trước sự chuyển động nhanh chóng của kinh tế nước ta. Chính vì vậy, lựa chọn đúng công ty cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm băng tải chất lượng và tiết kiệm được kinh phí tốt nhất.

 

Mua băng tải công nghiệp tại đâu ?

 


Riêng tại thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì để mua băng tải chất lượng cao hay mua băng tải tại quận 12, khách hàng có thể đến với Việt Thống Hưng Thịnh. Với trụ sở phía Nam và xưởng sản xuất quy mô nằm trên trục đường lớn, chỉ cách quốc lộ 1A chưa đầy 1.5km nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng và ngược lại.

 

 

Mua băng tải tại quận 12 ở đâu

 

Mua băng tải công nghiệp ở quận 12 tại công ty Việt Thống Hưng Thịnh khách hàng có cơ hội tham quan và sỡ hữu những sản phẩm băng tải các loại có giá trị sử dụng cao với tuổi thọ lên đến khoảng 20 năm. Nhân viên của công ty có tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 


Không làm mất lòng ở khách hàng, chúng tôi luôn lấy chữ “tín” trong kinh doanh đặt lên hàng đầu, vì vậy Việt Thống Hưng Thịnh luôn không ngừng cải tiến và phát triển để đem đến cho những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Kèm theo đó là chế độ bảo hành sản phẩm băng tải công nghiệp các loại lên đến 12 tháng.

 


Xem thêm:

>>  Băng tải con lăn siêu bền

>>  Cách chọn mua băng tải công nghiệp tốt nhất

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

 

TAGS:

Tin Tức Khác