công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Một số lưu ý để gia tăng tuổi thọ của băng tải

2017-05-31

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng một sản phẩm bất kì cũng đều mong muốn đưa tuổi thọ của chúng đạt đến ngưỡng cực đại, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư chi phí sản xuất tốt nhất. Những khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng các thiết bị băng tải cũng có cùng ý nghĩ như trên.
Công ty băng tải Intech Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xin lưu ý khách hàng một số điều sau để có thể giúp gia tăng tuổi thọ của băng tải một cách tốt nhất:
-    Chú trọng khâu lựa chọn băng chuyền phù hợp lúc ban đầu:
Mỗi một loại băng tải luôn có những ưu điểm kèm theo những hạn chế nhất định, do đó với từng loại hình kinh doanh cụ thể khách hàng nên lựa chọn kỹ loại sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Thực hiện được như vậy, doanh nghiệp sẽ tận dụng được tối đa ưu điểm của thiết bị. Ngược lại, nếu lựa chọn không đúng sẽ dẫn đến việc ứng dụng kém hiệu quả hơn và thời gian sử dụng bị giảm đi rất nhiều.


-    Thường xuyên kiểm tra máy móc và động cơ:
Động cơ và máy móc của băng tải công nghiệp là bộ phận quan trọng của sản phẩm này, do đó kiểm tra thường xuyên để khắc phục và bảo trì máy kịp thời sẽ giúp máy chạy tốt hơn, hạn chế hư hại hơn. Nếu không kiểm tra thường xuyên mà cứ cho vận hành máy liên tục sẽ dễ làm giảm đi hiệu quả cũng như tuổi đời của băng chuyền.
Những bộ phận nên được kiểm tra thường xuyên đó là: sự căng của dây tải, dầu bôi trơn, hệ thống khóa an toàn, nguồn dây dẫn điện,..
-    Thường xuyên bảo dưỡng thiết bị:
Bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp cho khoảng 1 tháng 1 lần hoặc 3 tháng 1 lần sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, giảm nhẹ sức kéo cho thiết bị từ đó máy luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất và bền hơn.

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì băng tải nhanh chóng
Khách hàng cần lưu ý một số điều cơ bản trên để giúp cho thiết bị băng tải có được tuổi đời lâu nhất, hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm một số thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Intech Việt Nam qua số 0917.681.817 hoặc 0988.5999.67.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác