công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Lý do băng tải rung được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp

2018-03-19

Băng tải rung là một ứng dụng công nghiệp tiện ích, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện đại. Với cấu tạo đặc trưng, băng tải rung mang đến nhiều giá trị sử dụng tiện ích để trở thành loại băng tải công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất. Dưới đây sẽ là nhận định về đặc trưng khiến loại băng tải này được sử dụng rộng rãi đến vậy trong sản xuất quy mô lớn.

Đặc trưng cấu tạo của băng tải rung công nghiệp

Băng tải rung là một cải tiến về cấu tạo của các hệ thống băng tải công nghiệp khác. Với cấu tạo hệ thống gồm:

  • Mặt băng tải thường là cao su chịu nhiệt và vải, an toàn và thân thiện với hàng hóa. Nhưng mặt băng tải của hệ thống lại được bật lên cao và đỡ bằng hệ thống đỡ liệu di động. Mặt băng tải được bật lên thành hình máng.
  • Nhanh trên băng tải được nâng đỡ bằng trục con lăn tự do. Hệ thống trục lăn được thiết kế trên trục nằm ngang hoặc có thể được thiết kế dưới một góc nghiêng tạo ra từ hệ thống con lăn
  • Hệ thống khung băng tải chịu toàn bộ tải trọng của băng tải và hàng hóa. Bộ truyền chuyển động và kiểm soát tốc độ băng tải.

Lý do băng tải rung được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp

Tiện ích từ hệ thống băng tải rung

Hệ thống băng tải rung được thiết kế đặc biệt, chuyên vận chuyển hàng hóa khối lượng nhẹ đến trung bình, khối lượng hàng hóa không quá lớn, hàng có kích thước hạt, dạng tấm.

  • Hệ thống băng tải rung hoạt động khá ổn định trong thời gian dài, nâng cao thời gian làm việc của dây truyền. Giúp tăng năng suất làm việc, tiết kiệm sức lao động và nhân công.
  • Độ bền hệ thống băng tải cao, có khả năng làm việc trong các môi trường làm việc đặc biệt về nhiệt độ cao, chống chịu ăn mòn tốt từ hóa chất. Nhờ tính ổn định, trong quá trình sử dụng, hệ thống ít phải bảo trì, sửa chữa.
  • Băng tải lắp đặt linh hoạt, sử dụng dễ dàng trong nhiều địa hình sản xuất. Mức giá thiết kế và gia công băng tải ở mức trung bình, không quá đắt đỏ do không yêu cầu công nghệ sản xuất quá cao.

Với những đặc trưng tiện ích, vận hành dễ dàng an toàn trong quá trình vận hành sản xuất, băng tải rung được nhiều doanh nghiệp lựa  chọn cho quy trình công nghiệp. Chú ý đặt hàng gia công ở các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích sản xuất. Lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm thiết kế và gia công băng tải chuyên nghiệp trên thị trường để được tư vấn và đặt hàng hiệu quả. Lý do băng tải rung được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp

Xem thêm:  Băng tải nhám là gì và tính ứng dụng trong thực tế

TAGS:

Tin Tức Khác